săn sóc dinh dưỡng • Kinh nghiệm huấn luyện
Cách chăm nom chó poodle
10 tháng agoAdd Commentby pethome

chó alaska

mua chó husky

chó samoyed giá rẻ

Written by pethome
Giống chó poodle là một giống chó nhỏ được mệnh danh là giống chó của người giàu nên chúng rất thích được chiều chuộng, khi bạn chưa bao giờ chăm nom chúng thì việc đó cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bài này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn coi sóc poodle được tốt hơn.Chế độ ăn của poodle

Các bé poodle thường có thể chất khá yếu không thích hợp cho việc chạy nhảy nhiều, đường ruột của chúng cũng không được tốt nên chế độ ăn của các bé là quan yếu trong nhất trong việc coi ngó.Đối với những bé từ 1 đến 2 tháng tuổi thức ăn chính của các bé là cháo đã xay nhuyễn hoặc thức ăn khô nhưng phải ngâm nước cho mềm. Một ngày nên cho các bé ăn từ 4 đến 5 bữa. Bạn cũng có thể cho các bé uống thêm sữa.

Đối với những bé từ 3 đến 6 tháng nên cho các bé ăn những loại thức ăn dễ tiêu hóa và mềm. Vẫn nên cho các bé ăn cháo để tốt cho tiêu hóa của các bé.

Khi các bé từ 6 tháng tuổi trở đi chỉ cần cho bé ăn 2 đến 3 bữa 1 ngày. Nên bổ sung thêm chất cho bé như thịt, rau củ, trứng vịt lộn để lông các bé đẹp và mượt hơn nhé.

Bạn nên để sẵn nước uống cho bé và nhớ thay nước cho bé nữa, nên thay nước 1 ngày 2 lần nha.

Khi cho các bé ăn cũng tránh những thức ăn cứng và xương, không cho bé ăn các loại nội tạng động vật, và những đồ nhiều chất béo

trông nom lông cho poodle