Những năm gần đây, sự vững mạnh của ngành dịch vụ tại Việt Nam, nổi bật là Hà Nội và các thành phố lớn, dịch vụ Sửa chữa tại nhà cũng không còn xa lạ với người dân. Không chỉ đem lại công ăn việc khiến cho mà dịch vụ sửa tận nhà còn đem lại sự tiện lợi đáng nhắc cho quý khách. Trong khi công việc và rộng rãi vấn đề khác chồng chất nhau trong cuộc sống khiến người dân không dễ gì để đi đến tận nơi, tận cửa hàng tìm bán hay tu tạo món đồ gì đó. Đặc biệt, với điều hòa một sản phẩm điện tử dân dụng thì càng nhu yếu có dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín.

Trung tâm Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Yên Hòa – Cầu Giấy gía tốt – Không tính chi phí dịch vụ vào ban đêm

Với mục đích phục vụ các bạn một cách nhanh chóng nhất để bạn không mất thời gian chờ đợi trong thời tiết khó chịu. Khi đến với dịch vụ sửa điều hòa của doanh nghiệp chúng tôi, Anh chị sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ bởi công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên khiến cho việc lâu năm, nhiệt tình trong công việc. công ty chúng tôi đã và đang chinh phục được niềm tin của hầu hết người nhà và các cơ quan tại khu vực quận Cầu giấy.

Bác Sơn ở lặng Hòa quận Cầu Giấy cho biết “Tôi vô cùng ưng ý dịch vụ của Hồng Phúc vì có mặt tương đối nhanh và tu tạo vô cùng cẩn thận, điều hòa sau khi sửa chạy rất tốt. Điều tôi thích nhất tại đây là sau khi xem xét, thợ sửa không quên hỏi ý kiến, trao đổi với tôi về vấn đề điều hòa đang mắc phải, tư vấn cho tôi buộc phải làm gì, dùng linh kiện này hay linh kiện kia có ưu nhược điểm ra sao. Trước khi ra về thậm chí còn dặn dò siêu kĩ về những chú ý sau khi sử dụng”.

Tại khu vực lặng Hòa – Cầu Giấy có cơ sở điều hòa nào uy tín?


Trung tâm sang sửa điều hòa tại Yên Hòa – Cầu Giấy là một trong những cơ sở điện lạnh chuyên nghiệp với các gói dịch vụ khác nhau. Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp đã được các hãng sản xuất điều hòa ủy quyền khiến cho trung tâm bảo hành các hãng khác nhau như:

  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Panasonic.
  • tu chỉnh, bảo dưỡng điều hòa Toshiba.
  • sửa sang, bảo dưỡng điều hòa Nagakawa.
  • tu tạo, bảo dưỡng điều hòa LG.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Funiki.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Samsung
  • Sửa điều khiển điều hòa Daikin – Mitsubisi – Media – Sanyo – Hitachi….và dòng máy công nghệ INVERTER – Nội Địa 110v.
  • Nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho doanh nghiệp chúng tôi theo đường dây nóng 096.888.6562 để được phục vụ tốt nhất