Khả năng Touch ID là một khả năng hỗ trợ bảo mật an toàn cho điện thoại di động thời gian gần đây. Khi gặp lỗi không thể kích hoạt Touch tài khoản trên iPhone 6s lock, người tiêu dùng không thể sử dụng được khả năng này, có phương pháp nào để thay thế. Hãy giám sát bài chỉ dẫn dưới đây nhé.Quy trình fix lỗi không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 6s lock

Không thể kích hoạt Touch account trên iPhone 6s lock
Có 1 vài nguyên nhẫn dẫn đến trạng thái iPhone 6s lock bị lỗi touch account. Để xác định được đúng vì sao và khắc phục, quý khách hy vọng xem lại theo từng điều kiện tại đây:

Để biết thêm chi tiết về iphone 6s bản lock happymobile vui lòng truy cập tại đây

Một. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch ID bị thất bại

Nếu quý khách hàng bỗng dưng không thể bẻ khóa iPhone 6s lock bằng vân tay đã thiết lập cấu hình thi cách hàng đầu là quý khách hàng hãy tiến hành đăng ký, update lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch tài khoản quý khách sẽ vào Settings > Touch account& Passcode > Enter your Passcode. sau đó vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau lúc xóa hoàn thành thì khách hàng nhấn vào địa chỉ cửa hàng a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 6s lock, Touch account không làm việc trong Appstore

Bên cạnh dùng làm bảo mật khi unlock thiết bị di động̣,  Touch tài khoản còn được dùng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc thanh toán cho tất cả các ứng dụng thanh toán nếu đã đăng ký vân tay với gần như tất cả các nhà cung cấp.

Mặc dù nhiên nếu Touch tài khoản không thể kích hoạt được trong Appstore thì khách hàng hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch ID & Passcode > Enter Your Passcode.
Tiếp đến quý khách hàng tắt iTunes & App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc dế yêu Apple của bạn.
Kế tiếp lại quay lại tìm Touch tài khoản& Passcode trong lắp đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về 6s plus lock 16gb happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch account do điều kiện ngoại cảnh

Trong một vài trường hợp các bạn gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch ID trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch tài khoản là do điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

Công việc này có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của các bạn bị co lại, hoặc quý khách hàng ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho tính năng Touch tài khoản khó nhận diện.Thời gian gần đây, dịch vụ thay thế Nhanh là quý khách hàng có thể tùy chỉnh thiết lập một dấu vân tay mới như chỉ cách tại phần một.

Ngoài ra, quý khách cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch tài khoản, không nên để trầy xướt, bám bụi, và quý khách cũng nên giữ tay mình khô ráo lúc chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Trên đây là những chỉ dẫn xử lý lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà quý khách hàng rất có thể lựa chọn các bước thực hiện cho mình.