Với những ai đang sở dụng hầu hết điện thoại thông minh iPhone đã qua sử dụng, mẹo kiểm tra ngày kích hoạt iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5 sẽ trợ giúp quý khách có thể hiểu rõ được chính xác thời hạn sử dụng máy iPhone mà mình đang sở hữu. Hay như có thể nhận thấy liệu thiết bị iPhone của mình có còn hạn nhận bảo hành hay không.

>> Ngày sản xuất iPhone được nhiều bạn tìm hiểu bởi nó thể hiện tuổi thọ của điện thoại, ngoài ra nhiều người còn muốn kiểm tra kiểm tra active iphone đây chỉ là một thủ thuật đơn giản mà các bạn có thể tự mình xem lại được. Với bài viết chỉ dẫn check active cho bất kỳ loại iphone sau.

Chắc hẳn những ai yêu thích kỹ thuật đều muốn mình sở hữu một máy iPhone "đẳng cấp" trên tay để sử dụng hầu hết tiện ích mà smartphone này tương trợ. Tuy nhiên với các ai có ý định mua điện thoại thông minh iPhone cũ, quý khách đang cần phải nắm bắt được những điều đang cần thiết để sở hữu một điện thoại iPhone đã qua dùng xịn và nguyên bản để có hoạt động thường ngày đúng như ý muốn.

2 Phương án TEST ngày kích hoạt iPhone, iPad chuẩn nhất thời điểm này

Chỉ dẫn giải pháp xem lại ngày kích hoạt iPhoneCó quá nhiều bài hướng dẫn tất cả cách TEST ngày kích hoạt iPhone nhưng đều không chỉ cách hoặc phân tích rõ ràng, gây hiểu lầm cho người dùng, nhất là các người dùng mới. Mokhoaicloudvn xin chỉ cách cách thức TEST ngày kích hoạt iPhone nhanh gọn, tất cả ai cũng có thể tự xem lại, tự đi mua thiết bị cho mình.

Ở sao phải TEST ngày kích hoạt iPhone

Xem lại ngày kích hoạt iPhone Apple cho ta biết đuợc chính xác thông tin :

iPhone màu gì
iPhone dung lượng bao nhiêu GB
iPhone đã kích hoạt hay chưa (Nếu chưa kích hoạt -> máy mới chưa dùng bao giờ)
iPhone đã kích hoạt rồi thì còn hạn nhận bảo hành phần mềm Apple bao lâu.

Nếu iPhone, iPad, iPod của chính bạn bị hư hỏng do nhà sản xuất (Apple), khi biết chuẩn xác thông tin bảo hành, quý khách có thể đuợc đổi máy mới từ Apple. ở Việt Nam hiện chưa có bất kì Reseller nào đổi điện thoại thông minh 1 đổi 1 khi thành phẩm Apple bị hỏng nhưng quý khách hàng có thể nhờ đến mọi dịch vụ chuyên ship hàng đi US để nhờ bảo hành. Đây là cách làm an toàn nhất nếu không may điện thoại di động của các bạn bị hư hỏng ngoài ý muốn mà không cần nhờ đến gần như tất cả các giải pháp sửa lỗi, sẽ làm mất thành công chiếc di động̣ của bạn.

>> Để viết xem lại iPhone bạn có thể thực hiện theo gần như tất cả các bước mà trung tâm Thành Trung Mobile đã chỉ dẫn, chúng tôi vẫn luôn là một trung tâm triển khai dịch vụ gói dịch vụ và tư vấn miễn phí. giải pháp thay kính iPhone 7 Plus hiện đang được khuyến mãi tới 50% vào mọi ngày từ thứ 2 - thứ 6 (13h -> 17h) - hãy ghi chú với tin khuyến mại này...Giải pháp 1 : kiểm tra ở tại chỗ từ trang chủ của Apple

Ưu thế : giá 0 đồng, lấy ngay thuận tiện, dễ sử dụng
Khuyết điểm : Thông tin xem lại ít.
Truy cập Trang check imei của apple
cách làm TEST ngày kích hoạt iPhone

Nhập code số IMEI (15 số) vào ô 1.
Nhập mật mã xác nhận vào ô 2.
Nhấp vào nút Continue

TEST Ngày Kích Hoạt IPhone Bằng IPhoneimei

Ngoài cách làm vào website Apple để xem lại thì quý khách cũng có thể dùng website iPhoneImei để TEST ngày mua máy, có nghĩa là ngày kích hoạt điện thoại thông minh.

B1: Truy cập ở ĐÂY sau đó nhập IMEI của iPhone, iPad.

B2: Ngay lập tức tất cả thông tin về iPhone, iPad của chính bạn sẽ hiển thị. tại phần Estimated Purchase Date chính là ngày mà iPhone được bán ra, đồng nghĩa với ngày Active điện thoại.

Vậy là xong, với hai cách thức trên đây các bạn sẽ xem lại được ngày kích hoạt iPhone, iPad của mình.

>> Với chỉ cách của chúng tôi khách hàng còn bận tâm gì mà không TEST ngày kích hoạt iPhone, nếu còn gặp khó khăn gì hãy liên lạc ngay với sửa điện thoại tphcm để được giúp và chỉ cách thêm, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho các thủ thuật trên iphone.

Với việc đi mua iPhone, iPad cũ, quý khách hàng cũng nên TEST pin của máy. vấn đề pin của iPhone, iPad khá quan trọng, nếu mua phải các chiếc iPhone đã sử dụng quá nhiều, dẫn đến chai pin thì thật nguy hiểm. Với các bước xem lại chai pin iPhone bạn sẽ có được các thông tin như: số lần sạc full điện thoại, dung lượng pin tối đa ban đầu, dung lượng pin tối đa hiện ở. Khi đã biết gần như tất cả các thông tin này, bạn sẽ đơn giản nhận biết iPhone đã bị chai pin bao nhiêu, có nên mua nữa hay không.