hiện thời, sở hữu điện thoại di động sáng dạ là việc làm quá thân quen với người dùng điện thoại. vày những tính năng hữu dụng và nó mang lại. Và chiếc điện thoại iPhone 5c cũng được khá nhiều người dùng dùng chúng. Tuy nhiên các thiết bị này sau một thời gian sử dụng thì hồ hết sẽ bị hỏng, và màn hình cảm ứng bị liệt, vỡ, chắc hẳn lúc này bạn phải mang ngay điện thoại của mình đi thay mặt kính iPhone 5c mới

Những tình huống bạn thường gặp khi đi thay mặt kính iPhone 5cLinh kiện thay mới mặt kính

– iPhone 5c của bạn bị “vẽ bệnh” không đúng hiện trạng, bắt bạn phải thay ngoài màn hình thì còn phải thay thêm như : nguồn chợp chờn, micro, bàn phím hư, sóng kém….
– Một đặc điểm thường được gặp nữa là các tem bảo hành được dán ngoài thân máy, dùng 1 thời kì sẽ bị mờ và bong. Nhưng khi đem đến trọng điểm, “iPhone 5c” ngay lập tức bị từ chối thẳng tay và không được bảo hành.
– Bị luộc đồ hoặc đổi đồ và thay thế vào đó các đồ dởm không ổn định máy. Việc này cực hiểm, khiến màn hình hoạt động kém , sóng chợp chờn hay loa bị vang kém,… để khắc phục những lỗi này buộc bạn phải có chế độ bảo hành hợp lý khi mang máy iPhone 5c đi tu sửa.
– ngoại giả kĩ thuật viên là những người có tay nghề kinh nghiệm kém, không tu bổ được các lỗi khó mà điện thoại của bạn mắc phải
– Không hề có chế độ bảo hành cho các linh kiện thay thế đó

Mẹo thay mặt kính iPhone 5c không bị tráo đổi linh kiện

Để tuyệt đối không gặp phải tình trạng điện thoại của bạn bị tráo linh kiện là điều khó. Nhưng không phải là bạn không lường được, Hãy tham khảo các cách giúp bạn thay mặt kính iPhone 5c chính hãng không bị tráo linh kiện dưới đây nhé!
– Nên nhờ người nhà quen rà soát trước xem điện thoại của bạn bị lỗi như thế nào rồi mới mang đến trọng tâm sửa chữa
– Nên tới những trọng điểm tin cậy, bảo đảm và được nhiều người đánh giá cao hoặc được truyền tai nhau qua bạn bè tin tưởng.#.
– Trước khi giao máy iPhone 5c cho trọng tâm nên soát số IMEI, ký tên lên các linh kiện quan yếu.
– Nên đến các trung tâm mà bạn có thể trực tiếp giám sát quá trình kĩ thuật viên soát và sang sửa điện thoại.
– Nếu như bạn gặp phải cửa hàng báo giá linh kiện rẻ và không kèm chế độ bảo hành thì rất có thể đó là những linh kiện không rõ xuất xứ, nguồn gốc bảo đảm.
– kiểm tra lại máy trước khi tiến hành tính sổtrọng điểm tôn tạo thay mới Maxmobile

Maxmobile – trọng tâm thay mặt kính iPhone 5c uy tín

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 5c tại Hà Nội và TP. HCM của trọng điểm Maxmobile. Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. do ở đây có một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề tu tạo.
Ngoài ra ở đây còn áp dụng công nghệ ép mặt kính hiện đại thời gian thay thế chóng vánh lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức độ hỏng. Với đội ngũ viên chức kĩ thuật giỏi và công nghệ hiện đại có thể tôn tạo hết thảy các lỗi thuộc dòng khác của Apple. Luôn thực hiện đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.