Ống nhựa HPDE là gì? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại ống nhựa này nhé.

Ống nhựa xoắn HDPE là loại ống được sử dụng khá nhiều trong ngành điện lực. Loại ống ày có những đặc điểm cực kỳ ưu tú so với các loại ống khác. Khả năng chịu lực cực tốt, chống thấm nước và một số loại chất lỏng ăn mòn nhẹ. Dưới đây xin giới thiệu loại ống nhựa HPDE hiện đang được ưa chuộng

HPDE LÀ GÌ?
HPDE là một loại hợp chất dòng Poli. HPDE là viết tắt của Hight Density Poli Etilen. Đây là một loại Polymer được tạo ra từ phản ứng trùng phân Poli Etilen với các điều kiện xúc tác, áp suất đặc biệt. Đây là loại hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghệ sản xuất túi nilon, các đồ gia dụng và các loại ống nhựa. Loại vật liệu HPDE khá bền bỉ, dẻo dai, là một trong những loại Polymer được đánh giá là cao cấp và được ưa chuộng sự dụng nhất trong ngành sản xuất nhựa. Loại Poli này được ưa chuộng bởi khả năng trơ phản ứng với các chất dung dịch muối, axit và các chất ăn mòn thông thường. Với cấu trúc các pân tử ngày càng dày đặc, chất liệu HPDE có khả năng bảo vệ hoàn hảo cho những chất lỏng chứa đựng bên trong, không bị dò rỉ như những chất liệu thông thường. Mặt khác giá thành sản xuất những loại Polymer này như Ống nhựa xoắn HDPE khá rẻ nên vật dụng cũng mang tính kinh tế khá cao.


Ống nhựa HPDE

ỐNG NHỰA HPDE
Ống nhựa HPDE là loại ống có những giá trị rất đặc biệt hơn hẳn những loại ống khác.Loại ống này có thể sử dụng cho việc bọc các loại dây điện, tuy nhiên nếu là ở những môi trường khắc nghiệt thì chúng cũng không thể không xảy ra hiện tượng giòn gãy trong thời gian dài. Loại ống này được sử dụng rất nhiều trong ngành điện lực. Những loại ống HPDE có đặc điểm rất cứng cáp và dai nên có thể chịu lực rất lớn. Trong các hoạt động của ngành điện lực đây được coi là loại ống có khả năng bảo vệ dây điện hoàn hảo. Loại ống này không chỉ tránh các lực tác động tới dây điện phía trong mà còn có thể bảo vệ dây điện khỏi nước và các loại hóa chất. Tránh được những nguy hiểm trong quá trình lắp đặt.

View more random threads: