Các loại đồ chơi này sẽ giúp bé vừa học, vừa chơi cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ cũng như nhận biết, cách giúp bé làm quen với thế giới xung quanh, phát triển ngôn ngữ và giúp bé hoàn thiện mình hơn.

Ở mỗi một độ tuổi khác nhau, bé sẽ có thể vững mạnh những khả năng khác biệt. Và những tài năng này có thể được tăng trưởng đầy đủ nếu mẹ chọn đồ chơi cho bé một cách đúng đắn



=> Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời - Công ty sản xuất đồ chơi mầm non

Không đơn thuần là thứ cùng bé chơi đùa, đồ chơi còn là cách tăng trưởng trí tuệ, kích thích trí mày mò, óc tưởng tượng và nuôi dưỡng năng lực sáng tạo của trẻ. Tuy nhiên, trước một “thế giới” đồ chơi ngày càng giàu có như hiện nay, việc chọn đồ chơi cho bé Bên cạnh đó đang trở nên một công việc ngày càng khó khăn cho các bậc phụ huynh. Làm sao để chọn được một món đồ chơi vừa bình an vừa ưa thích với sự vững mạnh của con? Đừng bỏ lỡ những bí kíp sau đây mẹ nhé!

3 tiêu chí hàng đầu khi chọn đồ chơi cho bé

– Ưu tiên những loại đồ chơi có thể cùng chơi với người khác, đặc trưng những đồ chơi có thể giúp bé giao tiếp

– Đồ chơi có thể giúp bé duy trì kỹ năng tập trung và có thể “biến hình” khi bé tác động

– Đồ chơi bình an, có nhãn hiệu, khởi thủy rõ ràng. Nếu có kỹ năng, mẹ hoàn toàn có thể cùng con “thiết kế” món đồ chơi của riêng mình.

Chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi

Mỗi một công đoạn, trẻ sẽ có sự lớn mạnh khác nhau. bởi vậy, mẹ nên nắm rõ từng công đoạn vững mạnh của con để giúp bé tìm một món đồ chơi yêu thích. Chẳng hạn, trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi đang trong công đoạn vững mạnh thính giác và thị giác nên những trò chơi phát ra âm thanh và có nhiều màu sắc sẽ giúp bé phát triển tài năng của mình. Với các bé từ 6 -12 tháng tuổi, sự lớn mạnh các giác quan trong giai đoạn này là điều cần thiết nhất. Đồ chơi em bé



Dưới đây là một số gợi ý trò chơi cho bé theo từng độ tuổi, tham khảo thử mẹ nhé!

– Trẻ 5 tháng tuổi: Nên ưu tiên những món thiết bị mầm non giúp bé tăng trưởng tài năng tác động của bàn tay và các ngón tay, những món đồ chơi yên cầu bé phải sử dụng tay để cầm, nắm.

– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Những trò chơi phát ra tiếng động, có thể thay đổi hình dạng và có thể khiến bé bất ngờ như một cái hộp “phù thủy” để bé có thể cho tay vào và lôi đồ chơi ra sẽ ưng ý với các nhóc trong giai đoạn này.

– Trẻ 12- 18 tháng tuổi: Đồ chơi có thể giúp bé tăng trưởng kỹ năng hành động của chân, kĩ năng hành động của các ngón tay, trò chơi vững mạnh trí mường tượng, tài năng sáng tạo.

– Trẻ 18 – 24 tháng tuổi: Bong bóng xà phòng, câu cá, ném vòng, xâu hạt… là những món đồ chơi thích hợp cho bé.

– Trẻ 2-3 tuổi sẽ yêu thích với trò chơi mô hình, lắp ghép, nặn đất sét… để có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Chi tết: http://sieuthidochoimamnon.com/