in ấn offset là chia sẻ in được sử dụng phổ biến trong việc in ấn giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in ấn offset còn được sử dụng trong việc in nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in ấn offset cho ra sản phẩm chất lượng cùng màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa giá cả in ấn rất tiết kiệm khi in ấn với số lượng lớn.
in ấn offset là một kỹ thuật in trong đó những hình ảnh dính mực in ấn được ép lên những tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in này có những ưu điểm sau:

- Chất lượng hình ảnh cao & vô với sắc nét.
- in ấn được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo những bản in dễ dàng.
- các bản in có tuổi thọ lâu vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

1 giấy in ấn tiêu đề xài kĩ thuật offset có chất lượng hiệu quả là khi giấy in ấn ra phải giống mẫu về màu sắc & các tờ in phải đều màu.

Về chất liệu được dùng khi in giấy tiêu đề có sử dụng kĩ thuật offset thường bao gồm các loại giấy sau:

1. Giấy Ford


Đây là loại giấy được sử dụng phố biến nhất trong việc in ấn giấy tiêu đề thư ngày nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

hai. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực hiệu quả nhưng không bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

3. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt cùng định lượng từ 80-210gsm.

4. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có những đường gân ban đầu được tạo nên để canh hàng khi viết tay, mãi là 1 trong các dòng giấy rất được yêu thích dành để làm văn phòng phẩm & in.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in ấn tuyệt vời, bề mặt wove đích thực cùng 5 tông màu đa dạng có thể làm phong phú hơn các cấu tạo tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng & nhẵn bóng giúp cho kết quả in có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng & thanh lịch.
Conqueror Contour với vân hammer phớt nhẹ có thể làm tốt giúp tạo nên các hoa văn cho bài in ấn & cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford hay được sử dụng nhất trong in giấy tiêu đề thì những loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có giá thành rất mắc vì chất lượng giấy hiệu quả và là giấy nhập từ nước ngoài.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để chọn lựa được loại giấy in tiêu đề sử dụng kĩ thuật in offset phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ in bao thu thiep cuoi o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web : https://caohuyhoang.com

Xem thêm : Kỹ thuật in giấy tiêu đề