bơm nước giếng khoan được ứng dụng với nhiều công dụng, mục đích khác nhau. Ở đây mình xin nói riêng về mẫu bơm nước giếng khoan dùng trong cho hộ gia đình hay gọi là máy bơm nước được dùng rất phổ biến hiện nay. Để chọn lọc bơm nước giếng khoan phù hợp ta cần chú ý Vài yếu tố sau.
Nguồn điện: trong gia đình ngày nay chủ yếu dùng trong điện 1 pha 220V. Nguồn điện ổn định có thể tốt cho tuổi thọ của máy.

Công suất máy: thể hiện mức độ tiêu thụ của máy bơm, thường ta gọi là bơm 1 ngựa hay bơm 2 ngựa
Lưu lượng nước: có thể cho biết lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao lâu để ta có thể làm tốt tính chính xác lưu lượng bơm cần thiết

Đường kính ống hút & ống xả : Theo đúng quy chuẩn thì phải chọn lọc kích thước đường ống sau khi lựa chọn mẫu máy bơm, tuy nhiên thường thì trong các hộ gia đình hiện nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới lựa chọn mua máy bơm, hoặc máy bơm nước cũ hỏng phải mua máy mới ( trừ các công trình có cấu tạo và tính toán chi tiết từ trước). Vì chọn lựa máy bơm sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn & sẽ ảnh hưởng chút ít đến hiệu suất làm việc của máy bơm nước. Thường thì những gia đình hay dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn có đường kính 4 inch
Tham khảo thêm : Su dung may bom nuoc tha chim gieng khoan co tot khong

nồng độ sạch của nước: Thường thì trong gia đình chúng ta thường xài bơm nước điện chìm giếng khoan để máy bơm nước sạch nên thường sử dụng các cái máy đắt tiền, tốt. Nếu nguồn nước của gia đình là nguồn nước bẩn, nước có lẫn cát, sạn… thì nên lựa chọn đúng mẫu máy phù hợp với nguồn nước đó hoặc lựa máy rẻ tiền hơn i vì những loại máy đắt tiền nếu hút sạn & cát cũng có khả năng rất mau lẹ bị hỏng cánh bơm và buồng bơm.

Chiều sâu của giếng khoan, chiều sâu đặt máy bơm nước (mực nước ngầm): để ta sẽ lựa mẫu máy bơm nước giếng khoan phù hợp cho gia đình . Ví dụ:

+ Mực nước ngầm không quá 5 mét: sử dụng mẫu máy bơm nước cánh thông thường.
+ Mực nước ngầm từ 5-8 mét: có thể làm tốt chọn máy bơm cánh trục ngang hoặc các loại máy bơm nước hút khác.
+ Mực nước ngầm từ 8 – 24 mét: phải sử dụng đến đường hồi và cọc hỗ trợ hút sâu.
+ Mực nước ngầm sâu hơn 24m, phải dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn thả thẳng xuống giếng.

những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bơm nước cũng như bí quyết sử dụng máy bơm nước chìm giếng khoan. Từ đó bạn có cách thức chọn lọc đúng máy bơm nước chuyên dụng hay bơm nước gia đình cho phù hợp với mục đích dùng của hộ gia đình mình.

Tìm hiểu thêm : can biet khi mua may bom nuoc chim hoa tien

cty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com
Tìm hiểu thêm : May bom nuoc tha chim gieng khoan cho gia dinh