ko giống cùng Sài Gòn tráng lệ năng động, thủ đô Hà Nội xuất hiện ở trong tâm trí từng người là thành phố yên bình, thâm nghiêm với những căn nhà cổ kính rêu phong. Qua cẩm nang chi tiết bên dưới đây hãy cùng tìm hiểu “tuốt” kinh nghiệm đi du lịch trung tâm Hà Nội để tìm kiếm cho bản thân lời giải nhé!
Các điểm đến tham quan du lịch quanh Hà Nội
1. Hồ Gươm
Sở hữu địa vị giao giữa phố cổ gồm các phố Hàng Ngang, Hàng Đào,… với khu phố Tây do người Pháp xây dựng cách đây trên 100 năm là Nhà thờ, Phố Tràng Thi, Phố Tràng Tiền, Phố Bà Triệu,...Hồ Gươm chính là thắng cảnh nức danh tại Hà Nội.
Ở giữa lòng hồ Gươm chính là Tháp Rùa cổ kính, xung quanh chính là các di sản quan trọng VH-LS lâu đời như là Tháp Bút hồ Gươm, đền Ngọc Sơn, cây cầu Thê Húc…
2. Lăng Bác Hồ
Lăng Bác nằm trên đường Hùng Vương- Điện Biên, đây là nơi lưu lại hài cốt của Hồ Chủ tịch. Đến Hà Nội ai cũng muốn được đi vào lăng viếng thăm Bác Hồ 1 lần.
3. Nhà thờ lớn ở Hà Nội
Nhà thờ Lớn nằm ở 40 Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội, chính là sản phẩm của sự tiếp xúc nền văn hoá Đông Tây độc đáo. công trình mang style lối kiến trúc Gothic châu Âu, nhưng vẫn có sự phối kết hợp cùng kiến trúc địa phương được biểu hiện tại mái ngói đất nung đốt, nằm cách bày trí nội thất đậm chất truyền thống Việt Nam.
Khách sạn đẹp Hà Nội
1. Khách sạn HaNoi Imperial
Ở số 44 Phố Hàng Hành, Hoàn Kiếm, trung tâm Hà Nội. Mức giá một đêm chỉ từ 1.194.000 VND. Nội thất ở trong HaNoi Imperial khách sạn sang trọng, đủ, tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt, này là một chọn tuyệt vời dành cho các bạn.
2. Khách sạn London Hanoi
Ngõ 1, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy, Hà Nội. Đây chính là khách sạn 4 sao, phòng nghỉ sạch đẹp, nội thất sang, chất lượng dịch vụ nhiệt tình. Mức giá cả 1 đêm chỉ từ 1.433.000 đồng.
Trên đây chính là 1 số thông tin thiết yếu mà bạn ko thể bỏ lỡ bên trong cuốn bí quyết kiến thức đi du lịch trung tâm Hà Nội của bản thân. Hy vọng các thông tin đây sẽ giúp bạn có hành trình khám phá Hà Nội xinh đẹp thật ko ít thu hút.