Công Ty Trung Thành. là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng để hàng giá cưc tốt tại tp.hcm? đồng nai, bình dương, long an và các tỉnh thành phía nam.Sản phẩm Trung Thành luôn cung cấp các mẫu mã đẹp chất lượng cao. Chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách những sản phẩm kệ sắt đa năng chất lượng tốt nhất.

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa nhu cầu lưu trữ hàng hóa, hồ sơ tài liệu tăng cao. Nắm bắt được xu thế này Trung Thànht đã nhanh chóng đưa ra thị trường dòng sản phẩm kệ sắt v lỗ lót ván để hàng giá cưc tốt tại tp.hcm . nhằm đáp ứng được nhu cầu bức thiết này của các doanh nghiệp.
Các mẫu Kệ sắt được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ.


Cung cấp Kệ sắt v lỗ đa năng để hàng giá cưc tốt tại tp.hcm?

Đặc điểm Kệ sắt v lỗ đa năng để hàngt
Khung Giá sắt v lỗ đa năng lắp ráp bằng sắt sơn tĩnh điện – không cần hàn cố định – không phải gắn ốc vít – tháo ráp dễ dàng – di chuyển gọn nhẹ.
có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng; khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt.
Mặt kệ thiết kế mặt gỗ ghép hoặc bững thép cuốn cạnh
Chân kệ thiết kế thép V đục lổ
Chứa được nhiều chủng loại hng hóa
Toàn bộ khung thépp liên kết ngàm hoặc Bullong dễ tháo ráp.
Đặc điểm Kệ sắt v lỗ mâm tôn Nhẹ, dễ tháo ráp, điều chỉnh và di dời. Chống cháy nổ (cao hơn gỗ). Chống ẩm ướt, nấm mốc (hồ sơ, sách). Sơn tĩnh điện (chống rỉ sét). Hàng hóa xếp dở bằng tay, hoặc xe thanh di động

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có thông tin cụ thể và chính xác nhất về các sản phẩm mà các bạn quan tâm.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNG
Văn Phòng Giao Dịch : E1/1F/1A Vĩnh Lộc A, Bình Chánh ,Tp.Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Email: samnguyen.kd@gmail.com
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sat-v-lo