Máy xông hơi là một trong những sản phẩm vật dụng nhà tắm rất tiện ích trong mỗi gia đình. Xông hơi có đa số ích lợi cho con người, không những làm hạ căng thẳng mệt mỏi mà xông hơi còn giúp trong hồi phục sức khỏe con người, là giải pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới vận dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã dùng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm.

bữa nay Phòng Tắm Xông Hơi xin gửi tới người mua một mẫu máy xông hơi của chính hãng, đang được phần nhiều quý khách hàng tin dùng - Máy xông hơi ướt Amazon 8 KW có thiết kế tự bảo vệ khi có sự có mất nước rất thuận tiện. ngoài ra khi xông hơi khô kết hợp với menu ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ có một thân thể tuyệt vời mà không nhăn da. những tế bào chết và độc tố ở lỗ chân lông cũng được phóng thích trong quá trình xông hơi làm da mịn màng hơn.

* thông số kĩ thuật của Máy xông hơi ướt Amazon 8 KW

+ Công suất : 8 KW

+ Điện thế : 220V
http://phongtamxonghoi.com/may-xong-hoi
+ đường điện : 18 A

+ kích thước : 400 x 140 x 390 mi-li-mét

+ Thể tích phòng : 09 – 10 m3

+ Hệ thống van xả cặn cơ.

Để mua được hàng của chính hãng 1 các bạn có thể liên hệ với Bếp Nam Anh địa chỉ 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại đây quý khách có thể xem xét đa số dòng máy xông hơi của chính hãng 100% giá thành rẻ khó khăn trên thị trường. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 091.602.7088 coi ngó người mua trực tuyến, mua hàng tại Nam Anh quý khách sẽ được không mất phí giao hàng và lắp ráp tại nhà.