Cụ thể, giá mua phân phối có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry passport sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức tụt tới 4,5 triệu đồng so với thời điểm trước đó). Mức mức giá này ứng dụng cho tất cả đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Ra đời vào tháng 9/2015, BlackBerry passport có nhiều đổi mới về thiết kế so sánh mẫu điện thoại dẫn đầu. máy trang bị màu Bạc chủ đạo và phần khung máy kim loại được Design lại hỗ trợ cho việc cầm nắm thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry passport cho độ nảy chất lượng hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi mọi dòng thiết bị BlackBerry được bán trên thị trường đều phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên tất cả các mẫu điện thoại BlackBerry Passport Silver giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry passport đã và đang mang đến một trải nghiệm hoàn toàn chất lượng cùng nhiều điểm nổi bật đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Đối với mình, chiếc passport này không đẹp bằng mẫu điện thoại đời trước bởi sở hữu quá nhiều chi tiết bị chia nhỏ và trông dường như kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn có màn hình cảm ứng 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở passport đời đầu, tất cả những linh kiện vừa kể cùng nằm trên duy nhất màn hình mặt kính đen nhưng mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt với màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím passport nằm bên trên một thanh hợp kim và thanh kim loại này dày hơn nhiều so với thanh nhựa kiểu cũ, chính xác là dày hơn 3mm.Vùng Phím bấm cũng là duy nhất lỗi cần xử ký trong làm của chiếc thiết bị này. passport vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối tuy nhiên Phím bấm và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta có thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Tất cả các cạnh đều được vát sắc như phong cách diamond cut, bên cạnh đó các đường vát lại mạnh và lớn hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hoặc những sản phẩm khác. Viền kim loại 2 bên của thiết bị đời đầu đem phong quy trình kim loại sắt chứ không phải nhôm như ở phong cách mới, kiểu cũ nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở thiết kế mặt trước là kính màn hình. Kính màn hình cảm ứng của passport đời đầu có phần mép cong ở mọi cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. chiếc điện thoại Silver thì họ lại sản xuất phẳng luôn, thiếu phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính cảm ứng bị nhô lên một chút. do thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình vào trong thì loại cũ vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay hoặc vướn víu như trên passport mới.

>> Một lựa chọn dành cho người dùng đó là chiếc BlackBerry passport, đây sở hữu thể là một phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi cầm nắm dùng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt làm, thu hút những lựa chọn về BlackBerry passport. cùng với Bao da BlackBerry Passport giá rẻ các bạn sẽ trang bị các trải qua thích thú nhất dành cho khách hàng, đối với các Đồ chơi đi đi kèm trên BlackBerry passport.

Điểm qua một chút về những linh kiện nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím đơn giản là tăng, xuống âm lượng và play/pause nhạc. kiểu làm cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì sản xuất như vậy cho các máy đẳng cấp sau này. Bên phía bên phải được để trống, thiếu tất cả nút bấm và bộ phận tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên cạnh phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta sở hữu 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 linh kiện nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn thiết bị, Bàn phím và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh trang bị nút tắt hay mở khoá màn hình mặt kính nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng cạnh phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu một vòng hợp kim bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt với sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry passport đời trước, bên trong chúng ta trang bị duy nhất khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so cùng sường thiết bị nhưng cảm nhận vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nắm rõ vấn đề cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry passport phiên bản Silver Edition

Pin của máy khá quy mô rộng, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với bất kỳ dòng thiết bị trên cửa hàng, thiết bị trang bị thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên đến 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian nghe nhạc lên đến 84h tiếp tục, đây là một trong các dòng thiết bị được đánh mức tiền sở hữu thời lượng pin tuyệt vời của Blackberry, phiên bản Blackberry passport trang bị một màn hình khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so sánh với các phiên bản khác.

>> Một số thông tin về BlackBerry cạnh đây cho thấy mọi dòng máy BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng cung cấp, vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn trang bị thể mang đến cho quý khách hàng những phiên bản blackberry passport AT&T giá rẻ tuyệt vời cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là duy nhất lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được thiết kế lại cùng xu hướng hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một mặt lưng đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau máy, cảm nhận thiết bị khá sang và thanh thoát. máy ảnh của passport sở hữu thông số 13 MP trợ giúp làm nét và cần bằng sáng chất lượng, camera Phụ 2 MP cùng chế độ shelfie tạm được.