Những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây không phải là kỹ thuật cao siêu. Nó đơn giản là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc rút từ 6 năm làm việc trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh cưới hỏi. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn biết được mình nên làm gì để có được những thước phim đẹp nhất.

Hãy để mọi thứ tự nhiên
Mọi người khi đứng trước ống kính thường không phải là chính mình. Vì vậy mà những thước phim có một cái gì đó cứng nhắc. Vì thế, bí quyết đầu tiên tôi muốn dành tặng đến bạn chính là sự tự nhiên. Hãy vẫn chính là bạn như những ngày thường và coi như quay phim không còn tồn tại. Lúc đó những nụ cười sẽ trở nên đẹp đẽ hơn rất nhiều. Để làm được điều này không dễ, nhưng hãy nghĩ đến những thước phim thật gần gũi, chân thực để làm động lực bạn nhé.Lựa chọn lễ phục phù hợp
Một lỗi chúng tôi hay gặp khi thực hiện quay phim đám cưới cho các cô dâu chú rể chính là việc lựa chọn trang phục không phù hợp. Điều này nghe có vẻ không mấy quan trọng, nhưng thực tế nó lại đóng góp không nhỏ trong việc giúp bạn có được những thước phim cưới đẹp. Vì thế nếu bạn không tự tin vào tính thẩm mỹ của bản thân, hãy nhờ sự trợ giúp của bạn bè, người thân hay thậm chí là stylist. Bạn không nên chọn theo sở thích của bản thân, mà thay vào đó hãy chọn dựa trên sự phù hợp, chúng sẽ giúp cho việc quay phim đám cưới đẹp và gần gũi nhất.

dịch vụ quay phim đám cưới

Đơn vị quay phim đám cưới đẹp
Yếu tố quyết định đến phim cưới của bạn đẹp hay xấu chính là đơn vị quay phim. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ để chọn cho mình một đơn vị quay phim đám cưới phù hợp. Để đánh giá được đơn vị quay phim hãy xem và đánh giá những sản phẩm mà họ đã thực hiện. Từ phong cách, khuôn hình, màu sắc... nếu phù hợp hãy lựa chọn. Ngoài chất lượng sản phẩm, bạn cũng nên khảo giá của 4 đến 5 đơn vị. Từ đó chọn cho mình mức giá phù hợp nhất.