Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  50

  5 website tạo logo online cho người không chuyên

  Sau đây là 5 website mà bạn có thể dùng nó để tạo logo cho riêng mình.

  1. Canva
  Canva là một công cụ thiết kế logo, ảnh online đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, Canva có cấc mẫu template để người dùng có thể dễ dàng upload tên thương hiệu để tạo logo. Ngoài thiết kế logo bạn có thể dùng công cụ này để thiết kế ảnh, info graphic … thư viện tempate của canva có thể lên đến hàng triệu mẫu bao gồm cả template trả phí và miễn phí.

  Một cách khác để tận dụng Canva khác là chúng ta có thể upload logo của riêng mình rồi kết hợp nó với các template của Canva để logo của bạn thêm phần đặc biệt.

  2. Free logo service
  Free logo service có thư viện template logo lên đến hàng trăm nghịn mẫu bạn có thể bắt đầu việc thiết kế logo của bạn từ việc chọn lĩnh vực của công ty sau đó là tên thương hiệu. Phần mềm tạo logo online này còn đưa ra cho bạn lựa chọn phong cách logo giữa logo dạng Icon, nhãn hoặc chỉ có tên thương hiệu với phông chữ cách điệu. Sau khi hoàn thành việc thiết kế logo bạn còn có thể thiết kế luôn cho mình một mẫu card visit, rất tiện lợi phải không ạ.

  3. Free logo design
  Free logo design khiến việc thiết kế logo online của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để tạo logo bằng công cụ này việc bạn cần làm là nhập tên thương hiệu, lựa chọn giữa 20 danh mục ngành nghề mà công cụ đưa ra sau đó là lựa chọn các mẫu logo mà công cụ đưa ra cho bạn. Tùy biến logo của bạn bằng cách lựa chọn màu sắc, các hình khối, phông chữ.

  4. Graphic spring
  Cũng như các công cụ tạo logo khác, Graphic spring cũng có thư việc chứa hàng chục nghìn mẫu logo sắp xếp theo các danh mục ngành nghề. Nhập tên thương hiệu, chọn mẫu template và chỉnh sửa logo trong trình chỉnh sửa của công cụ đó là những gì bạn cần làm để có một mẫu logo cho mình. Sử dụng thêm các hình khối, biểu tượng khác để logo thêm phần khác biệt.

  Điểm bất tiện của công cụ này là bạn có thể sử dụng nó miễn phí nhưng lại mất tiền để tải về mẫu logo đó. Cách sử dụng tối ưu nhất của công cụ này cho chúng ta có lẽ là để lên ý tưởng trước khi hoàn thiện logo.

  5. LogoMakr
  LogoMakr cho bạn một cách thiết kế logo đơn giản bằng thao tác kéo thả các hình khối, nội dung văn bản đến bất kì đâu sau đó là tùy chỉnh logo của bạn với các thông số như kích thước, màu sắc, font chữ. Một khi hoàn thiện logo, bạn có thể tải logo của mình xuống miễn phí với độ phân giải thấp nếu muốn tải logo với độ phân giải cao thì sẽ mất một khoản tiền thêm.

  5 website trên đều là những công cụ rất tuyệt vời để thiết kế logo đặc biệt là đối với những người không có thời gian để làm thiết kế trên AI hay Corel. Hãy thử sử dụng những công cụ trên và chọn ra công cụ tốt nhất nhé.
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •