Order hàng Trung Quốc đang là xu thế buôn bán mới cho rất nhiều người. cùng với giá của các mặt hàng ở mức ưu đãi, thiết kế phong phú, đa dạng thì đây chính là sự cân nhắc của nhiều người. Nhưng để có chọn hàng về tới VN thì bạn cần phải tìm cho mình một doanh nghiệp order hàng Trung Quốc uy tín để có giúp đỡ bạn trong quá trình vận chuyển và đặt mua hàng.

xem thêm: đơn vị Order hàng Trung Quốc uy tín

thắc mắc trong tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng
có nói Trung Quốc có thể lượng đồ đạc dồi dào nhất thế giới. Sau khi đã chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất, bạn sẽ tiến hành chọn hàng. Đối cùng với những bạn trực tiếp qua Trung Quốc thì việc chọn hàng không hề dễ dàng. có hàng loạt các chợ mối buôn, mỗi chợ đều rộng từ vài nghìn mét đến hàng chục nghìn mét. với đó là hàng nghìn gian hàng sẽ khiến bạn bối rối không biết được đâu là hàng chất lượng cao đâu là hàng đểu. Đặc biệt hàng hóa thì luôn cần tới sự mới mẻ, bắt mắt khiến các bạn phải đi lại rất nhiều. xem thêm các shop để có chọn hàng mới mà giá thành thích hợp lí. Vì có thể rất nhiều chủ cửa hàng tự tăng giá, nếu không có kiến thức bạn sẽ rất dễ bị mua đắt hơn bình thường. Mà các chợ thì lại nằm cách xa nhau, bạn sẽ phải đi lại nhiều sẽ vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc, công sức.

Không chỉ là thời gian mà còn sự bất đồng về ngôn ngữ, giờ giấc và cách làm việc. Các chợ ở đây thì mỗi chợ đều có thời gian mở cửa riêng. có thể chợ mở cửa từ 7h sáng và chỉ đến 12h trưa. Nhưng lại có chợ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5h chiều. Nếu không nắm bắt được giờ giấc của các chợ sẽ khiến bạn mất công trong việc đi lại, tốn khá rất nhiều thời gian. trở ngại về ngôn ngữ luôn là vấn đề mà tất cả mọi người đều gặp phải. Dù là người có vốn từ tiếng Trung cơ bản, đã có thời gian để làm quen cùng với cách làm việc của người dân ở đó nhưng đôi khi họ nói tiếng địa phương nhiều khi bạn cũng không thể hiểu được hết. Trước đó lại mất khá nhiều thời gian đi nghiên cứu trên thị trường nên bạn sẽ càng thêm mệt. Cộng thêm bạn không thông thạo về đường phố khiến bạn rất dễ chán nản.

Đối với những khách hàng qua các website lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,... Cũng đều gặp phải tình trạng tương tự. sản phẩm trên các trang này thì cũng được đăng bán một cách tràn lan, không được kiểm soát. Hàng giả, hàng kém chất lượng với hàng tốt lẫn lộn nhau khiến bạn khó có nhận biết được. Đặc biệt là bạn không được xem trực tiếp chất lượng của hàng hóa, nếu không có kiến thức chọn hàng sẽ khiến bạn rất dễ mua phải hàng đểu. Vì các hình ảnh của cửa hàng đó cung cấp cho mặt hàng này thì chưa chắc đã là ảnh thật.

Sau khi đã tìm được đồ đạc đúng lúc thì vấn đề vận chuyển về cũng khiến rất nhiều người đau đầu. hàng hóa nhiều, nặng, khó vận chuyển, thủ tục hải quan thì rườm rà.

đắn đo trong việc tìm nguồn hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng và đưa hàng về sẽ được cải thiện phần nào nếu bạn sử dụng qua các cơ sở kinh doanh trung gian. Nhưng làm sao có thể tìm một doanh nghiệp order hàng Trung Quốc uy tín cũng là điều băn khoăn. Hãy cùng nghiên cứu một vài tiêu chí đánh giá để biết rằng cơ sở kinh doanh trung gian bạn định chọn lựa có uy tín không nhé?