cách sử dụng thuốc xịt Playboy kéo dài quan hệ tốt nhất

Cách dùng chai xịt Playboy kéo dài lam tình tốt nhất thật sự rất quan trọng, nó tác dụng trực tiếp đến công dụng làm trễ xuất tinh. Nếu dùng hợp lý, Playboy giúp bạn tăng thêm thời gian làm tình gấp 3 – 4 lần so với trước nhưng hiệu suất sẽ bị giảm nếu bạn sử dụng chúng chưa hợp lý và chưa đúng liều.

Đã có rất nhiều nam giới quên đi ám ảnh “2 phút” khi xịt thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy. So với giá thành thì tác dụng của Chai xịt Playboy quả thực tuyệt vời. Nhưng ít ai biết được cách sử dụng Playboy sẽ tác động đến sự phát huy tác dụng của chai xịt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách xịt chai xịt Playboy tăng thời gian giao hợp tốt nhất.Chai xịt lạnh Playboy là một loại Delay Spray lâu đời được dùng phổ biến tại Mỹ. Sự ra đời của Playboy nhằm giúp giảm nhẹ sự nhạy cảm ở các anh bị xuất tinh sớm.Chai xịt Playboy dùng hoạt chất Lidocaine làm thành phần chính. Thể tích Lidocaine 10% mỗi lần sử dụng cũng đã được cục kiểm định an toàn chất lượng Thực phẩm và Dược phẩm FDA kiểm tra an toàn. So với các loại thuốc xịt tăng thêm thời gian quan hệ có cùng hoạt chất Lidocaine, Playboy có những ưu thế sau đây:
  • Playboy cho tác dụng rất nhanh. Bạn sử dụng lên da và tầm 5 phút để chai xịt cho công dụng. Tác dụng tăng thêm thời gian làm tình của Playboy đáp ứng khoảng trên 80% người dùng.
  • Mỗi lần xịt Playboy đều tương ứng 10mg lidocaine, liều lượng mỗi lần xịt đã được định sẵn, bạn sẽ không lo lắng việc xịt quá liều.
  • Playboy được nhà sản xuất cho biết, Playboy an toàn kể cả khi bạn tình quan hệ tình dục bằng miệng với bạn.
  • Playboy được sử dụng khi có hoặc không có bao cao su
  • Từ khâu sản xuất đến khâu kiểm nghiệm, Playboy đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của cục FDA Mỹ. Playboy không có tác dụng phụ, gây ra nóng, rát hay ngứa da.
  • Chi phí thấp và bạn nhận được nhiều lần xịt hơn so với số tiền bạn đã bỏ ra.
Với sự ưu điểm vượt trội này, Thuốc xịt Playboy thật sự xứng đáng với danh hiệu chai xịttăng thêm thời gian chuyện ấy tốt nhất hiện tại. Tuy nhiên, đến 70 – 80% Playboy là hàng Trung Hoa. Nhằm hạn chế tối đa việc mua nhầm hàng Playboy giả mạo bạn nên chọn mua chúng ở những địa chỉ bán hàng chất lượng, chẳng hạn như mua tại Thuoccuongduonghcm.info.[/b]


Cửa hàng thuốc cường dương HCM là địa chỉ bán các loại thuốc cương dương, thuốc xịt chống xts uy tín khu vực miền Đông Nam Bộ. Địa chỉ cửa hàng nằm ở số 26 Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé mua trực tiếp và được nhân viên hỗ trợ phân biệt hàng Playboy thật – giả (cửa hàng có trưng bày Playboy giả). Thuoccuongduonghcm.info cam kết chỉ bán Playboy chuẩn xịn 100%, cam kết chịu mọi trách nhiệm với mỗi sản phẩm bán ra, bền bù tiền gấp 300% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm mua ở cửa hàng là nhái, giả, kém chất lượng.Cách dùng Xịt kéo dài thời gianPlayboy kéo dài quan hệ tốt nhất đã được chúng tôi đề cập cụ thể phía trên. Không nên sử dụngPlayboy quá 3 lần/ngày, việc lạm dụng chai xịt có thể khiến chúng mất tác dụng. Mọi thắc mắc về Chai xịt kéo dài thời gian Playboy xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 08.8808.4098 – 0936.24.2121 để được hỗ trợ thêm.

Tag: Cach su dung thuoc xit Playboy keo dai quan he tot nhat