Thế giới côn trùng có hàng triệu loài khác nhau. Trong đó nhiều loài có ích và cũng có nhiều loài có hại cho con người, một số loài ghê tỏm,.... Nhiều loài côn trùng nghe qua đã khiến nhiều người rùng mình do sở thích của chúng.

Dù có kích thước nhỏ bé nhưng những loài côn trùng dưới đây lại khiến chúng ta rùng mình khiếp sợ bởi sở thích... ăn xác chết của chúng. Côn trùng ăn xác chết bao gồm cả xác người và xác động vật.

Ruồi giả ong Eristalis arbustorum từng được các chuyên gia tìm thấy trong xác chết một người đàn ông 76 tuổi chôn sâu 60cm dưới mặt đất ven bờ suối, là một côn trùng ăn xác chết.

Đúng như tên gọi của nó, ruồi giả ong Eristalis arbustorum có hình dáng giống hệt ong, màu vàng nhạt, có vân ở phần thân nhưng phần đầu lại là của loài ruồi.

Một loài ruồi khác có sở thích “chén” các xác chết bao gồm xác người và xác động vật đó chính là ruồi ăn xác chết có tên Thyreophora cynophila.


Liên hệ: Cong ty diet con trung - Cong ty diet chuot - Cong ty diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.