Với mong muốn có được sự chú ý của khách hàng cũng như công chúng thì hiện nay việc thực hiện chạy roadshow đang là một hoạt động rất được yêu thích. Tuy nhiên khi tổ chức hoạt động này thì rủi ro là một điều không thể phòng tránh. Nhưng nếu bạn có kế hoạch chi tiết, rõ ràng thì mọi việc sẽ được diễn ra theo ý bạn mong muốn. Vậy những tình huống hay là gặp phải khi thực hiện chạy roadshow là như thế nào? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Vượt quá giới hạn ngân sách cho phép

Bởi lẽ để thực hiện cho event chạy roadshow thì bạn cần phải chuẩn bị hết sức công phu và phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để chi trả cho các việc này. Bởi thế hầu hết các doanh nghiệp khi thực hiện event này đều là những doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn, họ đã có sẵn đối tượng khách hàng của mình nhưng họ muốn đưa hình ảnh của sản phẩm tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Còn đối với những sản phẩm đặc thù có phân khúc nhỏ thì bạn nên chọn cách tiếp thị khác thay bởi bỏ quá nhiều tiền cho roadshow.

Những tình huống bất ngờ

Trong hầu hết những sự kiện không phải event nào cũng được thực hiện tốt đẹp không xảy ra bất kì một sai sót nào, đặc biệt là khi tổ chức chạy roadshow việc gặp phải những tình huống bất ngờ là điều tất nhiên. Ví dụ như gặp phải vấn đề như những phương tiện di chuyển bị hư hỏng bất ngờ, hay là có thể là những thành viên bị lạc đoàn, có thể là trời đổ mưa bất chợt… Tất cả những tình huống đó đều có thể xảy ra, bởi vì thế để hạn chế bớt các tình huống này thì bạn nên có các phương án đối phó từ trước.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Nhân sự chưa hoàn hảo

Các nhân sự có vai trò vô cùng chủ yếu trong thực hiện chạy roadshow đó là các PG, PB nhưng đòi hỏi những người này phải có ngoại hình và phải thật chịu khó. Tuy lương cho các nhân sự tham dự roadshow thường khá cao, nhưng đây lại là một hoạt động tương đối vất vả, bởi vì hoạt động này thực hiện ở ngoài trời. Để làm được điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chạy xe ngoài đường cả ngày dưới trời nắng nóng, hoặc giả sử có đi vào giờ tan tầm, nhiều tuyến đường kẹt xe thì bạn vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy. Để hạn chế bớt các điều này bạn cần phải chuẩn bị một đội ngũ nhân sự chất lượng.