máy bơm nước đang được sử dụng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các hộ gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng phát triển, máy bơm cũng được cải tiến và cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng DONGYIN tham khảo về cái máy bơm nước chìm này nhé.

máy bơm nước chìm là gì?
Tham khảo : may bom nuoc gieng DONGYIN

bơm nước chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Vài tính năng vượt trội hơn so với những mẫu bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các ưu điểm của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động hoạt động nên cách dùng rất dễ, không phải mồi nước như 1 số cái máy bơm khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm có thể vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất bé gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di dời, ráp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn và kín.

nồng độ an toàn cao: các thiết kế của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Vài hạn chế của máy bơm chìm
Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được ứng dụng quai xách, dây xách khi di chuyển máy bơm nước và không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm nước chìm

Hãy Đến Với công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có những Sản Phẩm bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng loại sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có thể làm tốt khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi cài đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên dùng trong tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 2 in : https://hupa.com.vn