kiến lửa chắc rằng là đề tài gây nhiều sự khó chịu cho loài người nhất. Vết đốt của kiến lửa hoàn toàn có thể biến thành luận điểm nghiêm trọng, đặc biệt là khi chúng ta bị dị ứng. Bài viết này công ty cổ phần Ánh Dương sẽ hướng dẫn bạn Cach diet kien lửa đơn giản mà vô cùng kết quả khiến cho chúng không còn có mặt trong nhà bạn nữa.

kiến lửa là chủng loại mối thân quen tại nước ta, có kích thước nhỏ, gold color đỏ như lửa. Kiến lửa cũng làm tổ dưới đất như những Loài khác. Tổ nà lâu dần sẽ càng ngày càng lan rộng ra, rất có thể có 2 lần bán kính dài 61 cm and cao khoảng 18cm. Tổ to lớn có thể lên tới mức 250 000 loài kiến thợ. Với đặc tính nhanh nhẹn & hung hăng, kiến vàng chuẩn bị tấn công bất kể con vật nà xâm phạm tới tổ của bọn chúng.

con kiến nào khi bị gây hấn sẽ tương tác rất dữ dội & rất có thể chích rất đau, tạo mụn mủ sau khoảng 48 giờ. Kiến nào cũng là chủng loại dịch hại chính trong nông nghiệp và ở những khu đô thị, phá hủy hoa màu and tấn công những khu dân cư cả khắp nhà và khỏi trời.

nỗ lực với các bất tiện mà loại mối tạo ra, làm làm sao? Để giết kiến an toàn and triệt để nhất? Hãy tham khảo ngay một số trong những cách bắt kiến lửa công dụng tiếp sau đây nhé:

1. Đuổi loài kiến bằng nguyên kiệu tự nhiên và thoải mái

Bằng chính những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên trong nhà, bạn rất có thể bảo vệ căn nhà ngoài các con kiến lửa đáng ghét. Những nguyên liệu nè rất có thể nói đến như muối, phấn viết, tiêu, quế, chanh,…dùng phấn hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn nhà bạn ngoài kiến vàng

2. Bắt kiến bằng hàn the, Axit Boric

Hàn the là chất độc với các loại loài kiến nói chung and kiến lửa nói riêng. Hãy lấy bột hàn then trộn với thực phẩm rồi để tại các nơi loài kiến thường có mặt. Khi kiến ăn vào sẽ căn bệnh mà chết, những con kiến khác ăn xác kiến chết cũng trở nên chết theo. Cũng tương tự với hàn the, bột axit boric cũng làm hư hệ tiêu hóa của con kiến khiến cho bọn chúng chết rất nhanh.

3. Giết kiến bằng thiên địch

loài ruồi lưng gù được coi là thiên địch số một của kiến vàng trai Mỹ – chủng loại “siêu con kiến lửa” gây hủy hoại mùa màng. Kiến vàng trai Mỹ được xem là chủng loại có sức tổn hại to lớn, bọn chúng hoàn toàn có thể gây căn bệnh cho loài người, con vật, thậm chí là dẫn cho tới cái bị tiêu diệt. Mặc dù vậy, những con “siêu loài kiến lửa” to and hung hăng cụ nhưng cũng chịu thua với ruồi lưng gù nè. Những con ruồi nào đục lỗ ở đầu kiến, đẻ trứng vào, and hóa chất tiết ra từ ấu trùng làm rụng đầu kiến, con con nhộng sinh sống trong đầu loài kiến cho tới khi trưởng thành and thoát ra.loài ruồi lung gù được đánh giá là thiên địch số một của kiến lửa

4. Diệt kiến bằng thuốc bắt kiến lửa

Xem thêm dich vu khu trung để dùng thuốc diệt kiến lửa có thể dùng ở dạng bột hoặc dạng xịt. Đc đặc chế để trị kiến vàng, dung dịch nè có chức năng giết kiến nhanh nhất. Dung dịch phun rất có thể là bình xịt mối nói riêng hoặc chỉ dùng cho kiến lửa có bán ở những siêu thị thước thú y, diệt mối hay dọn dẹp dịch tễ. Nếu nhà xây mới, bạn dùng thuốc dạng bột hay viên nhỏ rải bao quanh nhà rồi lát gạch lên, bảo đảm loài kiến sẽ không lúc nào xây tổ trong gia đình