Ðã từ lâu rồi, ngýời ta ðã quên đi cái mộc mạc và chân quê. Nhýng gần ðây, cuộc sống bộn bề và hiện ðại hóa ngày càng nhanh, mỗi ngýời lại muốn quay về với cái thời bình dị bên lũy tre làng. Chính vì thế! Những chiếc ghế mây tre ðan ðang trở lại với không gian sống của rất nhiều ngýời yêu mến nội thất xanh

Xích ðu mây tre ðan 100% thiên nhiên!

Trên thị trýờng ðồ nội thất hiện nay, xích ðu ðã trở thành một sản phẩm gần nhý cần thiết cho nhiều gia đình. Chính vì thế mà có rất nhiều loại xích ðu ðýợc thiết kế và sản xuất ðể phục vụ cho lựa chọn của các gia ðình. Và xích đu mây tre đan trở thành vật phẩm hoàn hảo cho nhiều gia ðình, bởi chính vẻ ðẹp, công dụng mà nó mang lại có gia trị nhiều hõn các loại xích ðu thông thýờng nhýng giá cả vẫn rất hợp túi tiền của ða số các gia ðình.
Với chất liệu từ sợi mây tre tự nhiên, xích đu mây tre đan trên thị trýờng hiện nay không phải là hàng hóa ðại trà, ða số các bạn sẽ bắt gặp xích ðu giả mây hoặc xích ðu mây thật nhýng lại quá ðắc và sang chảnh. Nắm bắt ðýợc ðiều ðó, Minh Mỹ ðã tạo ra loại ghế xích đu mây tre đan giá rẻ nhýng hoàn toàn ðảm bảo về ðộ bền và chất lýợng của vật liệu lẫn thành phẩm.

Ðýợc làm từ sợi mây thiên nhiên, qua tay nghề của các nghệ nhân lâu ðời tại Phú Yên, kết hợp giữa sự tỉ mỉ khéo léo và thiết kế hiện ðại từ Châu Âu - Tạo ra một sản phẩm ghế xích đu mây tre đan tinh xảo và phù hợp với không gian môi trýờng “Xanh”. Toàn thân ghế ðến cả các phần nối kết cũng làm từ mây tre tự nhiên, chỉ riêng phần trụ của xích ðu thì ðýợc lòng sắt vào ðể tạo ðộ cứng nhýng vẫn có mây quấn quanh hoặc trang trí thêm ðể không mất nét tự nhiên từ mây.

Với xích đu mây tre đan, ngôi nhà của bạn vừa trở nên sang hõn một chút, vừa lại có thêm chỗ ngồi lý týởng ðể nghỉ ngõi mà không cần phải sắm cả bộ bàn ghế khác ngoài phòng khách. Vừa tiết kiệm ðýợc chi phí, vừa tiết kiệm ðýợc không gian, mà còn có thể dễ dàng di chuyển nữa vì thông thýờng các loại xích ðu này ðýợc thiết kế rất thon gọn và dễ di chuyển trong nhà hay výờn của bạn.

Nõi nào sản xuất xích ðu mây tre ðan tốt nhất ở TP. HCM

Tìm mua xích đu mây tre đan tốt ở TP. HCM thì bạn cần chọn cõ sở uy tín và nổi tiếng về các loại ðồ mỹ nghệ, nội thất từ sợi mây, mây tre. Và chúng tôi rất tự hào là một trong những cõ sở phù hợp nhất dành cho bạn.

Ðến với Minh Mỹ Furniture, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lýợng dịch vụ hay các khâu và thủ tục thanh toán rýờm rà khi mua ghế xích đu mây tre đan. Bởi vì cam kết của chúng tôi ðối với khách hàng là:


    • Cam kết về chất lýợng sản phẩm ghế xích đu mây tre đan: Quy trình sản xuất ghế xích ðu từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào. Ghế ðýợc làm từ các nghệ nhân làm mây truyền thống và hoàn toàn từ chất liệu mây tự nhiên. Ðó chính là lý do giúp Minh Mỹ Furniture có giá tốt nhất so với các đõn vị cùng ngành.
    • Cam kết không phân biệt ðối xử: Cam kết phục vụ mọi khách hàng dù ðặt ghế xích đu mây tre đan chỉ với một cái ðến hàng nghìn cái, Minh Mỹ Furniture vẫn phục vụ nhiệt tình không phân biệt đối xử.
    • Cam kết chất lýợng dịch vụ: Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tý vấn ý týởng, Minh Mỹ Furniture sẵn sàng hỗ trợ 100% những khó khãn của khách hàng. Nếu hàng gửi có vấn ðề thì Minh Mỹ sẵn sàng chịu trách nhiệm và hỗ trợ giải quyết hay khiếu nại từ khách hàng.

Hãy nhớ bí quyết khi chọn một mặt hàng nội thất nào, hãy chọn cõ sở uy tín và chất lýợng, bởi khi ðó dù bạn có mua từ loại ghế ðẩu nhỏ nhất ðến ghế xích đu mây tre đan khó tìm trên thị trýờng hiện nay thì vẫn sẽ có những loại chất lýợng dành cho bạn. Và ðừng quên Minh Mỹ Furniture là một trong những cõ sở uy tín bậc nhất TP. HCM mà bạn có thể tin týởng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!! Xin liên hệ: 
CÔNG TY MINH MỸ FURNITUREÐịa chỉ: 55 Sýõng Nguyệt Ánh, Phýờng Bến Thành, Quận 1, TP. HCMĐiện thoại: +84 969 634 502 - Email: info@minhmy.com.vn