Học đàn guitar ở TPHCM được nhiều bạn theo học vì chưng Đàn Guitar gọn nhẹ, dễ học, dễ chơi, rất thuận lợi cho những buổi giao lưu âm nhạc do thế nên guitar đã dần trở thành thân thiết và gần gũi với mọi người. Điểm đặc biệt nữa là đàn Guitar ăn nhập với mọi lứa tuổi và khi học guitar bạn cũng tốn ít chi phí và việc mua một cây đàn guitar cũng không phải là điều khó khăn. hồ hết các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên thường say mê và chọn học đàn guitar thay vì các nhạc cụ khác vì đàn guitar có thể mang đi bất cứ đâu và dể dàng chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể và giao lưu hội nhóm với nhau.

Yam trọng điểm dạy đàn guitar tại TPHCM và Biên Hòa

hiện tại, giới trẻ học guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các tiểu thư cũng đam mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán coffee khai phá khá nhiều. Những quán coffee Acoustic càng ngày càng vấn rất nhiều bạn trẻ. Đôi khi việc các bạn vào quán coffee ngồi dưng đơn giản là để thưởng thức coffee mà để được nghe nhạc và thỉnh thoảng là tự mình thể hiện một bản nhạc bằng guitar.

Ai cũng có thể học đàn Guitar, thế nên nếu bạn thích hãy đăng kí học ngay hôm nay. Đến với Trường Yam bạn sẽ được tham vấn để chọn lựa tiện thể loại guitar hiệp với sở thích, mục đích và năng khiếu của bạn để có thể học tốt nhất. Đội ngũ đay sẽ giúp bạn trở thành chuyên nghiệp với chiếc đàn guitar trong tay và tự do diễn đạt phong cách riêng của mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học đàn guitar thật tót vời.

vì sao bạn nên học đàn guitar tại Trường Âm Nhạc Yam

Đối tượng học đàn guitar:

Khóa học Guitar được chia thành nhiều bộ môn khác nhau:

- Khóa học Guitar đệm hát: những ai mới chơi guitar, ai đã biết chơi có nhu cầu chơi guitar giải trí, finger style, đánh ban nhạc. Với những trường hợp này bạn nên chọn lọc khóa học guitar đệm hát.
- Khóa học Guitar Acoustic
- Khóa học Guitar cổ điển
- Khóa học Guitar điện (Electric Guitar): hạp với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Electric Guitar.
- Khóa học Bass Guitar: hạp với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Bass Guitar.

Giáo trình khóa học guitar tại Yam:

- Giáo trình LCM: Giáo trình của London College of Music nước Anh. Cấp bằng và công nhận trên toàn thế giới dành riêng cho 4 bộ môn Modern Guitar (Acoustic Guitar); Guitar cổ điển (Classical Guitar); Guitar điện (Electric Guitar); Bass Guitar.
- Giáo trình Guitar đệm hát: Đây là loại giáo trình mà Trường Âm Nhạc Yam soạn thảo biệt lập dành cho các học viên học tại đây để giúp học viên có thể thành thạo và đạt trình độ cao trong thời kì ngắn nhất.

Giảng viên khóa học guitar:

Đối với một khóa học thì một giáo viên tốt sẽ là nhân tố lớn giúp học viên tiếp thu kiến thức và gây dựng nên những niềm vui trong học tập cho các học viên. hiện, các lớp học đàn guitar của Yam thì tất cả giáo viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn đúng chuẩn với các học viên. Có các lớp gia sư dạy đàn guitar tại nhà ở khu vực TpHCM và Biên Hòa đều đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên.

* * Lưu ý ** :
+ Học viên được khuyên nên có đàn riêng để tập luyện tại nhà.
+ Học viên nên mang theo đàn để giáo viên chỉnh dây dàn.

Cơ sở vật chất tại lớp học guitar:

Với một lớp học nói chung và đặc biệt là lớp học đàn thì cơ sở vật chất giữ một vai trò rất lớn đến khả năng thu nhận của học viên cũng như góp phần giúp giáo viến nâng cao chất lượng giảng dạy.

• Lớp học đàn guitar đúng tiêu chuẩn với các thiết bị tiên tiến như: máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
• Lớp học đàn được Yam thiết kế hoàn toàn khác nhau cho từng bộ môn.
• Đặc biệt, chúng tôi bảo đảm 1 nhạc cụ/ 1 học viên.
• Số lượng học viên tối đa 5 học viên/ lớp.
• ngoại giả chúng tôi còn nhiều thiết bị chuyên dụng cho ăn nhập cho quá trình dạy nhạc.

học đàn piano ở đâu

Phòng trưng bày tại lớp học guitar tại TPHCM

Quyền lợi học viên của khóa học guitar:

Để giúp các học viên thoải mái hơn trong quá trình học thì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những lợi quyền khi tham gia khóa học đàn tại Yam.

- Nhà trường luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
- Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
- Đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.
Khóa học ukulele tại trường Âm Nhạc Yam chiêu sinh học viên thuộc độ tuổi từ 5 tuổi trở lên. dự khóa học tại trường, học viên sẽ cảm nhận được một môi dài tập chất lượng với cơ sở vật chất khang trang, tiên tiến, phòng học sạch sẽ, đầy đủ các thiết bị học tập và hệ thống máy lạnh…

học đàn organ ở đâu tại tphcm

khóa học ukulele

Thông tin về khóa học ukulele
thời kì khóa học: 3 tháng

thời kì học: 60 phút / buổi

Hình thức lớp: cá nhân chủ nghĩa, lớp nhóm ( 2- 5 học viên)

Ukulele là loại đàn thuộc họ guitar nhưng có thiết kế nhỏ hơn nhiều, đàn ukulele thường sử dụng để chơi đệm hát và đôi lúc cũng chơi solo.Khóa học ukuleleVới cấu trúc nhỏ nhắn, cần đàn ngắn và thế bấm hợp âm đơn giản, ukulele sẽ là một nhạc cụ hiệp với lứa tuổi thiếu nhi theo học. Đăng kí khóa học ukulele tại trường Âm Nhạc Yam để đảm bảo về chất lượng học tập. Dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà trường, quá trình học tập của học viên sẽ được nhà trường nắm bắt kịp thời và đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, nhằm hỗ trợ học viên cách tốt nhất.

Ngoài giờ lên lớp, nhà trường cũng thường tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, biễu diễn nghệ thuật, mini show case… để tạo điều kiện cho học viên có nơi biểu diễn, miêu tả bản thân và đoàn luyện sự năng động, dạn dĩ trước đám đông.
học đàn ukulele ở đâu
Nếu học viên không thể thu xếp thời gian học tập tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ điều phối tía về nhà giảng dạy trong nội thành.

Mọi Thông tin thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên quan với nhà trường để được tham vấn.