Lựa chọn, ưu tiên phân cấp máy rửa xe nào đáp ứng tối ưu công việc, mang đến những thế mạnh ứng dụng đa dạng nhu cầu, mục đích sử dụng trong tiệm rửa xe, tiêu dùng trong gia đình. Nhiều khách hàng tìm đến đại lý máy rửa xe karcher để có thể tìm mua được những dòng máy rửa xe tốt, tối ưu đáp ứng được lượng công việc lớn trong tiệm rửa xe, tiêu dùng trong công việc,.... Vậy máy rửa xe cao áp 1 pha của Trung Quốc và Italy có nên đầu tư hay không? Tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra nhận định:

1. Giới thiệu

Trung Quốc và Italy đều là những đất nước có các thương hiệu máy rửa xe cao áp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được đề xuất của người dùng trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, những thương hiệu này tương đối nhiều ở các trung tâm trông nom xe trong khoảng giỏi tới các tiệm rửa xe thường nhật. Mỗi thương hiệu đều với những model máy rửa xe sử dụng điện áp một pha hay 3 pha, thích hợp sở hữu lưới điện của nước ta (điện áp 220V và điện áp 380V).

không những thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ nhắc tới các model máy rửa xe dùng điện áp một pha (220V) đối với 2 nhãn hiệu UNIVIET (Trung Quốc) và Mazzoni (Italy) để cộng Đánh giá sự giống nhau và khác nhau giữa chúng.


2. So sánh máy rửa xe cao áp 1 pha của Trung Quốc và Italy

So sánh chi tiết giữa 2 dòng máy rửa xe: máy rửa xe cao áp 1 pha của Trung Quốc và Italy sẽ giúp bạn có thêm những nhận định đúng hơn về từng sản phẩm. Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm máy rửa xe nào tốt, phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn muốn đầu tư dòng máy phù hợp sử dụng trong gia đình: máy rửa xe mini sẽ là lựa chọn đúng dành cho bạn. Với giá máy rửa xe gia đình tại hà nội khá rẻ, thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển giúp bạn đáp ứng tối ưu các công việc trong gia đình.

a. Giống nhau:

- những model máy UV-1750, UV-2200 hay KC3000, KC3005 đều với điện áp đầu vào là 220V, thích hợp với lưới điện dân dụng đối với Việt Nam.

- sức ép đầu ra của máy đều là 2200PSI ( trừ UV-1750 mang sức ép là 1750PSI)

- Đều được sử dụng khá phổ thông tại những trọng điểm chăm nom xe sở hữu quy mô vừa và nhỏ, những hộ gia đình. Hiệu quả sửu dụng cao, chóng vánh, tiện lợi.

b. Sự khác nhau:

- Về công suất: các model UV-1750, UV-2200 đối với Trung Quốc với công suất 3kw, lớn hơn so mang máy Mazzoni KC3000, KC3005 của Ý (công suất chỉ 2,2kw).

- Về lưu lượng nước: máy rửa xe Mazzoni của Ý tiết kiệm nước hơn với lưu lượng 10L/phút, khi mà máy rửa xe UNIVIET đối với Trung Quốc lưu lượng nước là 14L/phút.

- Tính năng tự ngắt motor: Đây là 1 trong các tính năng nổi bật nhất mà chỉ với ở những model máy với nhãn hiệu Mazzoni. lúc nhả cò súng sức ép, motor tự động ngắt, đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện và thời kì khi rửa xe. trong khi đó máy rửa xe mang thương hiệu UNIVIET của Trung Quốc thì ko với tính năng này. Chúng ta vẫn phải dùng thủ công bật tắt công tắc khởi động motor trong giai đoạn tiêu dùng. lúc nhả cò súng đầu bơm vẫn tạo áp suất, việc này dễ gây hao mòn dây dẫn đầu bơm của máy.

- Về đầu béc: Đầu béc của KC3000, KC3005 chỉ có một, muốn tiêu dùng đầu béc với áp lực như thế nào, chúng ta chỉ việc điều chỉnh tại núm điều chỉnh. tiện dụng hơn so với UV-1750 và UV-2200 lúc ngoại hình 4 đầu béc khác nhau, muốn sử dụng đầu béc nào thì phải thay thế những đầu béc vào. Tại đầu béc đối với máy rửa xe Mazzoni có đầu nhựa kiểm soát an ninh, giảm thiểu gây xước bề mặt sơn xe và kính trong khi rửa xe.

- khi rửa xe, sử dụng hóa chất rẩy rửa là việc không thể thiếu. của những máy rửa xe với thương hiệu Mazzoni thì người mua chỉ cần thao tác đơn giản là đổ trực tiếp hóa chất vào bình cất được mẫu mã gắn liền sở hữu thân máy. trong khoảng ấy hóa chất theo áp lực ra đầu súng sức ép, và chúng ta với thể tùy chỉnh lượng bọt phun ra bằng núm điều chính ở đầu súng. khi mà ấy ví như bằng máy đối với Trung Quốc thì chúng ta phải đầu tư bình foam hoặc bình chứa hóa chất.

- Máy Mazzoni của Italy mẫu mã nhỏ gọn, đẹp mắt hơn. Độ bền cao hơn, ít hao mòn hơn máy UNIVIET đối với Trung Quốc.

- Về giá thành: máy rửa xe Mazzoni đối với Ý với giá thành cao hơn máy rửa xe UNIVIET đối với Trung Quốc. một máy rửa xe của Ý sở hữu mức giá sắp gấp đôi một máy rửa xe của Trung Quốc.