Với phần mềm hóa đơn điện tử cũng như chữ ký số uy tín là giải pháp giúp Tổ chức, Doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và dùng hóa đơn giấy.


Tầm quan trọng hoá đơn điện tử

Là tập trung các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ
Được Khởi tạo, Lập, Gửi, Nhận, Lưu trữ và Quản lý bằng dụng cụ điện tử
Có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy trong nhu cầu lưu thông hàng hóa, quản lý hóa đơn của người mua
ích của việc dùng hoá đơn điện tử:

Vì vậy mà hóa đơn điện tử luôn tiết kiệm hoài in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai hoang hóa đơn
Hạn chế các rủi ro như mất mát, rách, hỏng, cháy trong quá trình vận chuyển lưu trữ.

Với hóa đơn giấy, kế toán viên sẽ phải nhập liệu một cách thủ công các chứng từ, hóa đơn lên phần mềm để hạch toán, nhưng với hóa đơn điện tử, dữ liệu trên phần mềm sẽ tự động đồng bộ trên phần mềm kế toán, kế toán viên không phải nhập thủ công.

Dù mang lại nhiều Lợi ích, yêu cầu chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử cũng khiến nhiều doanh nghiệp lo âu. thực tiễn, việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử rất đơn giản, để dùng, các doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng với nhà cung cấp để có giấy phép dùng phần mềm.


Rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn được thực hiện qua các công cụ điện tử
Đơn giản hóa việc sử dụng hóa đơn cho khách hàng: dễ dàng tiếp thu, quản lý và kê khai thuế thuận lợi cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp, kê khai, nộp thuế.

Bên cạnh đó, chữ ký số cũng như phần mềm hóa đơn điện tử. Chỉ cần một click chuột, hóa đơn sẽ được gửi ngay cho người mua, đẩy nhanh quá trình tính sổ, giao thiệp kinh doanh. Trong khi đó, hóa đơn giấy phụ thuộc vào thời kì gửi nhận hóa đơn nên việc giao tiếp thanh toán không được chóng vánh, tiện lợi.

Chính vì vậy bây giờ trên thị trường đã có đơn vị phát triển phần mềm hóa đơn điện tử cho phép dùng trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng...), tiêu biểu đó là phần mềm hóa đơn điện tử az-Invoice của Công ty Cổ phần MISA - thương hiệu có 25 năm kinh nghiệm khai triển các phần mềm quản lý tài chính, kê khai thuế cho hơn 200.000 tổ chức. Phần mềm hóa đơn điện tử az-Invoice được vận dụng công nghệ Blockchain giúp gia tăng độ an toàn, bảo mật và sáng tỏ của hóa đơn.

Tìm hểu thêm về phần mềm hóa đơn điện tử viettel

LIÊN HỆ
Công Ty Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử AZ Invoice

Địa chỉ: 122-124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline 24/7: 0938 919 853 – 0934 905 633