Tặng hạt giống mùa xuân, quạt mát dành cho mùa hè hay khung ảnh nhỏ đơn giản là những ý tưởng mà hẳn khách mời nào cũng yêu thích.
Đọc thêm: backdrop chụp hình
1. Hạt giống hoa
Xu hướng chọn lựa phụ kiện cưới thân thiện với môi trường không chỉ liên quan đến uyên ương thế giới mà cũng ảnh hưởng đến cô dâu chú rể Việt Nam. Vì như thế quà tặng cảm ơn dành cho khách mời tham dự đám cưới cũng có dồi dào chọn lựa gần gũi thiên nhiên, trong đó có hạt giống hoa. Một chiếc túi nhỏ với hạt giống hoa dễ mọc sẽ là quà tặng tương thích cho mùa xuân vì đây là thời điểm dễ đâm chồi nảy lộc. Các bạn đừng quên trang trí cho túi quà bằng chiếc nơ xinh đáng yêu hay tấm thiệp cảm ơn nhỏ.

2. Chocolate
gần như các bạn đều thích sự ngọt ngào của những thỏi chocolate và không nỡ lòng nào từ chối một hộp quà đựng đầy chocolate xinh xắn. Cô dâu chú rể có thể mua các túi chocolate và chia chúng ra thành rất nhiều túi nhỏ. Sẽ xuất sắc hơn nếu trên túi có in tên uyên ương và ngày cưới để khách mời trân trọng món quà hơn. Khi chọn lựa chocolate làm quà cảm ơn, cô dâu chú rể nên chú ý không tặng vào ngày nóng vì thế chocolate dễ chảy, vì như thế vậy món quà này sẽ là tuyển lựa xuất sắc cho đám cưới mùa thu đông hay đầu xuân.

3. Khung ảnh
Cô dâu chú rể có thể đặt đóng các khung ảnh gỗ nhỏ để làm quà tặng. Tại Hà Nội, các bạn sẽ tìm thấy dịch vụ này tại phố Nguyễn Thái Học. Các chiếc khung không cần quá lớn mà sao để phù hợp với với cả nhà. Những khung ảnh màu trắng khá đơn giản hay khung gỗ nhiều màu sẽ là món quà thú vị mà khách mời yêu thích. Quanh đó làm quà tặng, uyên ương có thể đặt tên và số bàn tiệc, lồng trong khung để đánh dấu chỗ ngồi của khách dự tiệc.

4. Móc chìa khóa
Đây là món đồ dễ sử dụng, hợp với bất kỳ ai. Uyên ương nên tạo dấu ấn cá nhân bằng cách làm chọn móc chìa khóa có ảnh hưởng tới kỷ niệm tình yêu của mình, ví dụ như đó là môn thể thao yêu thích của cả hai, con số ngày cưới, hình ảnh đặc trưng của bạn… Mỗi khi khách mời nhìn thấy móc chìa khóa, họ sẽ nhớ đến ngày cưới ấn tượng của bạn. Tuy nhiên rất nhiều người khuyên rằng uyên ương chúng ta không nên in ảnh của mình lên móc chìa khóa vì không cần ai cũng thích dùng móc chìa khóa có ảnh của người khác.