Đồ chơi tình dục Coco được thiết kế với dạng hình như một dương vật, dùng công nghệ rung bằng xung điện chứ không chỉ là rung vật lý thường ngày như các dòng *** toy khác. Nhờ vậy, sự tác động và kích thích trong âm đạo sẽ được mạnh mẽ hơn, đem đến cho các cô gái những cảm giác lên đỉnh kéo dài và liên tiếp.

Đồ chơi người lớn cao cấp dành cho nữ SVAKOM Coco Vibe có phần đầu thuôn gọn, độ dài vừa phải, bảo đảm tác động chính xác vào điểm G của nàng khi sử dụng.

Máy được thiết kế với góc đầu rộng 30 độ, hiệp và tạo ra một góc hoàn hảo với cấu trúc của âm đạo, với phần đầu nâng lên dài 4,5cm, kích thích chuẩn xác điểm cực khoái, giúp các nàng lên đỉnh nhanh chóng.

mua do choi nguoi lon cao cấp dành cho nữ SVAKOM Coco Vibe cũng được trang bị 5 mẫu rung khác nhau, với những cường độ rung từ yếu đến mạnh. Sản phẩm sẽ đưa các nàng đi từ những khoảnh khắc thăng hoa này đến những cuộc lên đỉnh khác.

Điều khiển của sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và dễ dùng, máy cũng dễ dàng được sạc đầy với dây cắm USB thuận lợi khi dùng.

đảm bảo tây riêng:
Âm thanh của sản phẩm phát ra chỉ tương đương với kim giây của đồng hồ, nhỏ hơn 50 db, đảm bảo sự tĩnh và tây riêng khi sử dụng. cho nên, bạn có thể tận hưởng sản phẩm tại bất cứ địa điểm nào mà mình mong muốn.

shop do choi nguoi lon cao cấp dành cho nữ SVAKOM Coco Vibe mang đến những rung động mạnh, nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh

Nguyên liệu và thành phần *** toy cao cấp SVAKOM Coco Vibe cho nữ giới
Silicon y tế chất lượng cao, đúc liền mạch, chất liệu dùng cho dụng cụ y tế, không độc hại và không mùi. Chứng nhận ROSH.
Máy không thấm nước, dễ dàng vệ sinh và có thể dùng dưới nước.
Khi nhận hàng bạn sẽ nhận kèm các phụ kiện: Hộp đóng gói, máy rung Coco, túi đựng bụi, chỉ dẫn sử dụng tiếng Nhật, hướng dẫn sử dụng, Chứng nhận, thẻ bảo hành, cáp sạc USB

>>> Xem thêm : do choi nguoi lon yeu 18 tại đay :https://www.shopdochoi.net