Giường tầng lùn được thiết kế với dễ chơi độc đáo với kích thước nhỏ gọn nhiều rộng lớn rãi. giường tầng tầng trẻ em có cầu trượt được thiết kế từ gỗ công nghiệp chất lượng cao chống thấm. Có thể kéo hướng bên dưới gầm thêm 1 giường nữa tạo nên 2 chiếc giường bé dại xinh lúc ngôi nhà xuất hiện khách hàng hay nhà xuất hiện 2 cô công chúa.– Ảnh thiệt lúc lắp trên ngôi nhà nhà đầu tư

Giường đến bé gái này còn được thiết kế theo phong cách có thêm giá sách dễ dàng, bé rất có thể cất sách truyện hoặc trang trí nhiều vật dụng bé yêu đẹp tươi. Giường tầng lùn trẻ em giường gác xếp xuất hiện kích thước ngỏ nhanh, phù hợp cùng với các gia đình xuất hiện diện tích S hẹp. Căn hộ được thiết kế với tuyệt đối ngộ nghĩnh hình chú mèo Hello Kitty với tông màu hồng đẹp đẽ, đáng yêu phù hợp cùng với sở yêu thích của bé gái.

cùng với cái đẹp tươi này sẽ giúp tô điểm mang lại không gian khu vực ngủ của không ít bé có thêm ngọt ngào đáng yêu và dễ thương. Ba mẹ hãy cùng con xây dựng lên thế giới cổ tích đầy màu hồng này nhé.