vật dụng phương tiện buffet

Buffet đã nhập khẩu vào Việt Nam từ rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và các khách sạn to đã doanh nghiệp cái tiệc này trong khoảng khá lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì bắt mắt ăn uống này thật sự sôi động. Vậy để mang thể doanh nghiệp được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, mang hiệu quả cao, đem đến sự chấp thuận cho khách thì cần có những nhân tố gì, cần phải chuẩn bị gì về hạ tầng cũng như các trang đồ vật dụng cụ buffet. đấy là những thắc mắc trước hết được đặt ra lúc một nhà hàng khách sạn muốn đưa việc tổ chức buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là 1 số thiết bị dụng cụ buffet cần dùng cho 100 khách, các chủ motel nên tham khảo, Phân tích và đưa vào sử dụng


1. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để mang thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn có thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho thích hợp và thuận lợi nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách với thể dế dàng lấy được thức ăn và luôn thể trong viêc di chuyển.

+ Ghế
Ghế được sử dụng là cái sở hữu bọc nêm, với hoa văn và màu sắc trang nhã, thiết kế đẹp, gọn gàng. tiêu dùng khi khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê tiếp giáp với phòng và sát tường để một khoảng ko rộng ở giữa phòng.

+ những vật dụng công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để đáp ứng cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. ngoài ra còn cần 2 thớt cắt bơ để khách tiêu dùng lúc ăn cùng mang bánh mỳ và các món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet giá rẻ HCM

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn tiêu dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được tiêu dùng cộng tông màu với ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên với màu cùng tông.

3. Đồ kim loại
những mẫu trang bị dụng cụ buffet sử dụng bằng inox là cốt yếu. để phục vụ cho bữa tiệc có 100 khách ăn thì những dụng cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy tiêu dùng được thuận tiện.

tuy nhiên các mẫu muỗng, đồ gắp… dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đấy, mỗi loại 1 – 2 loại.

Nồi giữ nóng để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 các bạn sở hữu số lượng là 5 dòng. Thức ăn được tiếp liên tục chứ ko bày phổ quát mẫu nồi giữ nóng này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong nhiều những thiết bị dụng cụ buffet gồm mang những cái bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được tiêu dùng bao gồm:

Đĩa to với trục đường kính 30 cm để bày thức ăn. cốt yếu để bày những cái thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn với nhiếu món hay ko thì sẽ sử dụng đĩa sứ lớn nhiều hay ít, thường khoảng 15 – 20 cái.

Đĩa sứ nhỏ mang các con phố kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. cái đĩa này được chuẩn bị sở hữu số lượng từ 100 tới 120 loại cho bữa tiệc sở hữu 100 khách. Khách ăn sẽ mang đủ đĩa và sở hữu thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị có số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm có bát ăn xúp và bát ăn các món khác như cháo, mỳ,… mỗi mẫu đều mang số lượng là 100 – 120 dòng.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn tiêu dùng một lượng tương tự như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh cốt yếu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những dòng rượu khác nhau sẽ sở hữu những loại ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi dòng là 100 – 150 cái.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet HCM