Tin chuyển nhượng giữa Jean-Clair Todibo với AC Milan đã xuất hiện từ nhiều tháng qua. Hồi hè năm ngoái, e ngại luật công bằng tài chính, Rossoneri đã muốn hỏi mượn Todibo từ Barcelona, tuy nhiên cuối cùng ngôi sao trẻ này vẫn ở lại sân Camp Nou.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo

Todibo đã ở rất gần AC Milan.
Mùa giải này, AC Milan có phong độ vô cùng tệ hại, đã nằm ở nửa dưới BXH một thời gian dài. Do đó trên thị trường chuyển nhượng đông, bên cạnh việc mang về Zlatan Ibrahimovic dưới dạng chuyển nhượng tự do, Milan còn quyết tâm "bạo chi", sẵn sàng bỏ 20 triệu euro để có thể mua đứt Jean-Clair Todibo.
Tuy vậy, dù không thường xuyên sử dụng Todibo, Blaugrana hiểu rõ tiềm năng của hậu vệ này và không muốn mất hẳn anh, chỉ muốn cho mượn người, hoặc ít nhất phải cài điều khoản mua lại trong hợp đồng. Phía Milan không muốn mất công đào tạo cầu thủ cho Barca, dẫn đến thương vụ đổ bể.

Theo trang Bild, Todibo đã đặt chân đến Đức đêm qua và sẽ thực hiện bài kiểm tra y tế với Schalke 04 trong ngày hôm qua. Schalke đã nhanh chóng qua mặt Milan trong thương vụ này khi đề nghị một hợp đồng mượn người 6 tháng, không đi kèm điều khoản mua đứt. Trước đó, Bayer Leverkusen và Manchester United được cho cũng đã liên hệ với Todibo.
Video Todibo trên sân tập Barcelona:

View more random threads: