Trong thời đại hiện nay tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp không thể thiếu. Bạn đang muốn con em mình có thể học tập và tiếp thu tốt tiếng anh và tìm đến trung tâm dạy học tiếng anh trực tuyến nhằm cải thiện trình độ tiếng anh cho các bé. Hãy đọc qua bài viết này để có thể lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Phú Thọ đáng học nhằm lựa chọn cho con một trung tâm và uy tín,chất lượng nhé.

Trung tâm Anh ngữ Ocean

Ở trung tâm Ocean được trang bị rất nhiều công nghệ, thiết bị hỗ trợ học tập sinh động, tiên tiến Máy chiếu, Projector, tivi, Overhead, đầu DVD, máy cassette nhằm hỗ trợ các bé trong việc họp tập tốt, cũng như tiếp cận bài giảng một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp trẻ luôn cảm thấy hứng thú trong mỗi tiết tiếng Anh.


Bên cạnh đó,đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ Ocean 100% là người nước ngoài với nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình luôn hướng dẫn và giảng dạy các em một cách tận tình giúp các em thoải mái hơn khi học tập ở đây.

Chương trình học tại Ocean cho trẻ bao gồm: Discovery English 4 – 6 tuổi, Challenge English 6 – 11 tuổi, Focus English 11 – 16 tuổi

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 381 6463 - 0210 381 6464
Hotline: 1900 6494

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Phú Thọ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng anh uy tín tại Phú Thọ thì không thể bỏ qua trung tâm PoPoDoo nhé. Với đội ngũ giảng viên người Việt Nam và giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, năng lực sư phạm giỏi, giúp các em luôn cảm thấy thú vị trong các giờ học căng thẳng.
Bên cạnh đó Trung tâm còn chủ trọng vào việc đầu tư trang thiết bị giảng dạy nhằm mang đến cho các em một môi trường học đầy hứng khởi, giúp các bé thấy việc học tiếng anh thật sự thú vị. Cùng với đó là phương pháp học cho các em chuyên nghiệp, phù hợp với đặc điểm của trẻ em ở Việt Nam nhưng môi trường học Quốc tế giúp các em thật sự học hiệu quả.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 23+25 Phố Hòa Bình, P. u Cơ, TX. Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3689 666

Trung tâm Anh ngữ G – School

Học viện Giáo dục Quốc tế G – School là một trong những t trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Phú Thọ được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao.
Với chương trình học tại G – School được dàn trải trên mọi cấp học, gồm Tiếng Anh mầm non dành cho bé 3 – 5 tuổi, Tiếng Anh tiểu học từ 6 – 10 tuổi và Tiếng Anh thiếu niên dành cho học sinh 11 – 15 tuổi.

Để trẻ nhanh chóng tiếp thu tiếng Anh hiệu quả thì đội ngũ giáo viên bản ngữ ở G – School đã áp dụng phương pháp dạy Immersion language teaching qua 2 nguyên tắc quan trọng: Giúp trẻ hiểu ý nghĩa, nội dung của từng từ vựng, đoạn hội thoại và cho trẻ sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh khiến bé sẽ tự
xoay sở.

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: Tổ 37, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 094 989 06 66

Trung tâm Yola English

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Yola giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.


Dưới đây là ba giá trị cốt lõi của chương trình:

Tư duy sáng tạo: Giúp học sinh phát triển tư duy một cách tối ưu nhất.

Ngôn ngữ: Học sinh được trải nghiệm chương trình học phong phú với phương pháp tiếp cận học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng mẹ đẻ).

Giá trị nghệ thuật: Toàn bộ giáo trình là các hình vẽ tay nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi, nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật ở trẻ.

Ngoài ra đến với Yola, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học thông minh của Yola đều được trang bị:
Tivi cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình học của học sinh.

Website chính thức: https://yola.vn/

Việc lựa chọn trung tâm tiếng anh cho con em là việc vô cùng quan trọng vừa mang lại cho con em môi trường học tiếng anh bên cạnh đó cũng đang bị được cho trẻ những kỹ năng cuộc sống tốt hơn. Chính vì thể bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn những Trung tâm Tiếng anh uy tín tại Phú Thọ cho các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.