Theo tin tức soi cầu PSG v.s Reims hôm nay; cùng với ưu thế sân bãi với thực lực là nhỉnh nhiều hơn hẳn thì một chiến thắng; là điều mà đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử bắt buộc rất cần đc trong giải đấu này. thật tế thì phong độ của PSG tại khoảng thời gian gần đây cũng trong khi là rất “hủy diệt”.

rõ hơn nhiều hơn, thắng lợi 1-0 mới đây trước đối phương không hề dễ chơi; là Lyon đã là win lợi thứ 5 liên tiếp của PSG trên tất thẩy mặt trận. Kéo theo đó là việc PSG vẫn đã mang lại lợi nhuận; cho các ai đặt niềm tin tới 4 trong năm trận đấu vừa qua.
Bên kia chiến tuyến, nhìn vào những gì mà Stade Reims làm đc ở thời điểm gần đây; thì chỉ có thể là lắc đầu ngán ngẫm. qua chứng là ở 5 kèo đấu gần nhất của mình; thì Stade Reims chỉ có đúng vọn vẹn duy nhất 1 chiến thắng; còn lại họ bại tới 3 và hòa một.
Hệ quả là Stade Reims vẫn đã từng bất lực trong việc chinh phục kết quả tới 4 trong năm trận cầu kể trên. đó là chưa kể, ở 8 lần gặp gỡ gần số một giữa 2 đội; thì PSG đang là đội bóng áp đảo hoàn toàn cùng với năm chiến thắng; ba trận hòa và chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 không thắng trước Stade Reims.
Chọn kèo: PSG, Tài

XEM THÊM NGUỒN https://www.tintucthethaovn.com/soi-...00-26-09-2019/

View more random threads: