H.L.Viên Milkel Arteta tỏ ra thất vọng và chỉ ra những sai lầm không thể chấp được tăng đc của các học trò sau thất thủ trước Olympiacos vô rạng sáng 28/2.
ngay lúc tiếng còi khai cuộc cất lên, có vẻ ví dụ như cả hai đội đều ra quân với đội hình mạnh nhất. Dù đá trên sân khách nhưng Olympiacos lại có vẻ tự tin tức hơn thế nữa khi Cise mở bàn win đầu tiên. 90 Phút thi đấu trôi bằng cả 2 bên vẫn chưa phân thắng bại buộc hãy đá bù giờ, sốc khi tới phút thứ 113 Pierre-Emerick Aubameyang san qua tỉ số 1-1 cho đội tuyến đầu.

Tưởng chừng có tỷ lệ tiếp tục vô Europa League, nào ngờ Arsenal vẫn chịu cảnh thất bại trước pha bóng ghi bàn ở cự ly gần của Youssef El Arabi nâng tỉ số Olympiacos lên 2-1 trước tiền đạo, tổng hai lượt đấu kết quả là 2-2 nhưng Olympiacos là đội chiến vì ghi bàn trên sân khách hơn thế nữa.

H.L.Viên Arteta thất vọng vì các sai lầm không đáng có của Arsenal
Nói về bàn thua sau cuối, huấn luận viên Arteta chỉ ra sai lầm của thủ thành Bernd Leno, ông nói: “Không kể tới pha bóng trước tiên tác giả bị phạt góc , còn pha thứ 2 rõ ràng Leno có khả năng đẩy bóng ra ngoài để tuyển thủ kình địch ghi bàn chiến thắng trong turn không cấp quyền cho là điều không thể chấp được tăng được. Và tại tình huống này cần phải cải thiện gấp”.
“Chúng tôi đã từng sự tham lam danh vọng rất nhiều ở đấu trường này. đấy vẫn là cơ hội duy nhất để trang web này có thể dự cup châu Âu danh giá, nhưng đáng tiếc tác giả đã từng để thua 2 bàn và chấp được nhận dừng bước Europa League tại sân nhà”.
“Mặc dù đấy là nỗi thất vọng lớn nhưng tôi luôn tin rằng những học trò đã cố gắng thi đua và giờ chúng tôi cần hãy nhiệt huyết với nhau bước tiếp”.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://tin90min.com/that-bai-truoc-...trich-hoc-tro/