Trong công đoạn sử dụng điện thoại Oppo, rất nhiều sự cố khá nghiêm trọng có thể xuất hiện trong khoảng thời gian bạn trải nghiệm. Chẳng hạn, lỗi điện thoại Oppo không lên nguồn - tình trạng khiến bạn chẳng thể trải nghiệm các tính năng trên dế yêu, kể cả các tính năng cơ bản và cần thiết nhất. Vậy bạn nên làm gì khi điện thoại Oppo không lên nguồn. Nguyên nhân nào làm cho máy không có lên nguồn. Thông tin được Điện Thoại Số Mobile chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn.


Tại sao điện thoại Oppo không lên nguồn?
Một số yếu tố gây ra tình trạng không lên nguồn trên Oppo phải kể đến là:
 • Bạn “táy máy” up lại ROM cho Oppo, nhưng lại chọn sai bản ROM hay thao tác không chuẩn. Điều này có thể khiến máy chẳng thể tiếp tục hoạt động.
 • Màn hình hay IC hiển thị của máy bị hư hỏng, chẳng thể hiển thị, khiến bạn lầm tưởng rằng máy bị sập nguồn.
 • Điện thoại hết pin nhưng bạn lại không quan tâm. Khi không có còn năng lượng, những hoạt động trên máy cũng không thể thực hiện.
 • Máy bị chạm linh kiện, hư pin, IC nguồn,... Đây là nguyên nhân thông dụng nhất của lỗi điện thoại Oppo không có lên nguồn khó chịu.


Nơi khắc phục lỗi điện thoại Oppo không lên màn hình: sua-dien-thoai-oppo-khong-len-man-hinh.html

Điện thoại Oppo không có lên nguồn, bạn phải làm sao?
Với sự cố này, bạn chỉ có một số lựa chọn sau đây:
 • Nếu đã up ROM cho Oppo trước đấy, bạn hãy tiến hành chạy lại phần mềm cho máy theo đúng thao tác. Nếu không tự tin vào khả năng của mình, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên ở những trung tâm sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thử cắm sạc cho Oppo trong ít nhất 15 phút rồi khởi động lại máy. Nếu như chiếc điện thoại của bạn có thiết kế pin rời, bạn nên tháo pin, lắp lại rồi mới tiến hành sạc pin.
 • Các hư hỏng ở phần cứng là nguyên nhân chính khiến Oppo bị sập nguồn và không thể mở lên lại. Do đó, bạn không có nên quá ngạc nhiên Nếu những giải pháp trên không có mang tới tác dụng.
 • Lúc này, bạn nên tìm cho mình một trung tâm sửa chữa Oppo an toàn và đáng tin cậy để gửi gắm dế yêu. Sau khi kiểm tra cẩn thận, những kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ báo lỗi và trả lời cách giải quyết thích hợp nhất dành cho bạn. Trong những trường hợp rất nghiêm trọng, bạn sẽ phải thay một hoặc một vài bộ phận trên máy. Thường xuyên gặp nhất là thay màn hình, IC hiển thị, pin, IC nguồn,...

Trên đây là những dòng thông tin về Dịch vụ sửa điện thoại Oppo không có lên màn hình của Điện Thoại Số Mobile chúng tôi. Nếu gặp trục trặc, câu hỏi gì khi gặp phải tình trạng này, bạn hãy liên lạc qua 0919345877 để được giải đáp và báo mức giá sửa chữa.

Ngoài sửa điện thoại Oppo gặp sự cố không có lên màn hình, Điện Thoại Số Mobile còn có những dịch vụ khác như sửa Oppo không có lên nguồn, thay màn hình Oppo chính hãng,… Cam kết giá thành tốt – nhiều năm kinh nghiệm – uy tín – nghĩa vụ.

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và đáp ứng quý khách!


Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
 • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
 • Website: dienthoaiso.vn

View more random threads: