dự án công trình Đất Lô Vạn Phát Garden – thời gian trở lại đây, cùng với sự tiến lên của hệ thống cơ sở giao thông rộng khắp và những dự án công trình trọng điểm vẫn đang thực hành, Bất Động Sản Nhà Đất chốn ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh gọn.

bao gồm, nhiều nhà đầu tư đang nổi bậc thu hút mang đến môi trường Sóc Trăng bởi sức hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng mỗi ngày. rất nhiều dự án độ lớn, được dự án đầy đủ cơ sở, ích lợi dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một dự án công trình rất hiếm được duyệt xây dựng 1/500 với pháp luật minh bạch, vị trí tham gia và giá giá thấp nhất khu vực.vị trí dự án Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden ở nằm ở tại quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn cũng như cơ sở chế tạo bánh Pía danh tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình nằm trong TP.HCM Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả tiện ích, phục vụ vào địa điểm phục vụ người dân.địa điểm dự án khu dân cư Vạn Phát Garden nằm ở trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. giáp trung tâm dân ở Vạn Phát Garden khi là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên và siêu thị điện máy Chợ rộng lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. hơn nữa, giải pháp dự án chỉ khoảng 500m là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận tiện đến quá trình hàng ngày của người dân.

dự án toạ lạc độc đắc vừa liền dòng sông vừa liền con đường khi phía sau dự án khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phần bên trước là quốc lộ 1A thuận lợi đi lại đi đến nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu người dân muốn mang lại trung tâm TP.HCM Sóc Trăng: công viên hồ nước Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hoặc con phố ngân hàng Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án khu dân sinh sống Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác với chúng tôi nhằm nhận được sự tư vấn chi tiết rộng về tiềm năng vị trí dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden.

biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách siêu thị Điện máy Xanh, cửa hàng Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ nước ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích trung tâm dự án trung tâm người ở Vạn Phát Garden

giữa những Nguyên Nhân để người mua lựa chọn 1 căn nhà tại khu dân cư là nhiều tiện ích trung tâm mà nhà dự án thiết kế cũng như trao lại đến cư dân. dự án Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích S lên đến 42ha nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 35% và con số 65% sót lại khi là hạ tầng giao thông, cây xanh và ích lợi dịch vụ người dân. tại Sóc Trăng người sử dụng tiếp tục không hề tìm được một dự án nào có:

7 trung tâm công viên cây xanh

1 chợ cổ điển

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 nhà văn hóa truyền thống ra mắt những hoạt động cần diện tích lớn: ăn hỏi, đám cưới giành riêng cho cư dân.

NHỨNG Nguyên Nhân nên lựa chọn Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng thanh toán giao dịch của Đất Lô Nền trung tâm dân ở Thương mại dịch vụ Vạn Phát vô cùng cao

khi là trọng tâm phát triển của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

vị trí nằm gần của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ với các tỉnh miền tây

nắm giữ những ích lợi hàng đầu – shop mới nhất vào địa điểm

được dự án chuyên nghiệp, Vạn Phát là trung tâm dân cư mới nhất đáp ứng đươc mô hình đô thị hiện đại

đồng thời nhiều chương trình chiết khấu, Ngân sách cạnh tranh