với mục tiêu mang đến đến cư dân một môi trường sống yên ổn, tươi đẹp, một nơi ngập cả màu xanh tươi thiên nhiên, cây xanh an lành gần trong tâm Sóc Trăng mà không phải ra nước ngoài thành hay tơi những tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ cung cấp nhu cầu của bạn với đầy nhiều lợi ích, sang trọng, đẳng cấp nhất ngay trong thâm tâm Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

khu vực gói tiện giấc mơ cuộc sống thiên đường tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở tại đoạn vàng ngay tại bên Quốc Lộ 1A Tiếp sau cùng với những đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án công trình Đất Lô Nền khu biệt thự cũng như Nhà Phố chiến lược của công ty đầu tư đất Xanh Miền Tây. dự án Bất Động Sản Nhà Đất xuất hiện tiện ích nội khu cũng như giao thông được thiết kế ăn khớp. ở gần cạnh khu vui chơi công viên hồ nước điều tiết, đối diện trụ sở Bộ ngoại chuyển giao. Nên tầm nhìn của dự án công trình Đất Nền biệt thự cũng như Nhà Phố đều không biến thành che lấp cả về tương lai cũng như hiện nay

Điểm nổi bật mới nhất của dự án Đất Lô biệt thự cũng như Nhà Đất phải nói cho là độ phủ sóng xây dựng thấp chỉ với 60%. phần đông là bầu không khí xanh giành riêng cho cảnh quan cây xanh, căn vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động hóa, hồ nước tập bơi ngoài trời rộng lớn 300m2. trung tâm trung tâm thương mại, dịch vụ quán ăn ẩm thực. tập hợp pin bên trời nhằm tiết giảm năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. luôn khi là điểm sáng đc Sóc Trăng xây dựng tâm điểm đi lên cộng đồng tài chính. địa điểm Sóc Trăng được quy hoạch là nội khu chính trị, hành chính mới của Sóc Trăng, Sân chuyển động Sóc Trăng,… hơn nữa nhiều khu người ở sang trọng tập kết không ít người nước ngoài giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng những khu trường học nổi tiếng, việc đó tạo ra địa điểm đông đúc và tiềm năng. hiệp hội cộng đồng văn minh mang lại địa điểm cũng như cho riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tham khảo thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì nổi bật thu hút khách hàng trong time qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm hàng đầu

quy hoạch biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được các Chuyên Viên phong cách xây dựng khét tiếng của Việt Nam xây dựng. nhiều khu biệt thự cũng như Nhà Và Đất đều được nội thất ăn khớp, bố trí thông minh, cũng như khoa học nhằm gia chủ trực tiếp xuất hiện cảm thấy an toàn và thư giãn nhất. xung quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây cối sắp xếp xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của từng Đất Nền. nhằm mang đến cư dân được tận hưởng không gian thanh bình của một công trình xây dựng xanh. cách ban công xanh cũng như xanh vào ngôi nhà. cùng với diện tích xuất sắc mang đến gia chủ quy hoạch một vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được mang lại đồ ăn sạch cho cả gia chủ.

tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, triết lý “sống xanh” đc tiến hành 1 cách tinh tế vào quy hoạch. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao. cùng với nhiều Đất Nền đều đc đón gió cuộc sống phía thẳng ra khu dã ngoại công viên cực đẹp. biệt thự cũng như Nhà Đất được thiết kế theo phong cách rất phù hợp. Nhóm quý vị nước ngoài đang được quan tâm thuê Đất Lô Nền có đòi hỏi rất cao về yêu cầu ngôi nhà ở. bên cạnh nhu cầu Đất Lô Nền phải chất lương. ích lợi, phục vụ đi kèm phải sang trọng, hiện đại, hệ thống giám sát phải đảm bảo an toàn. nơi ở xanh, an yên, trong lành. nhu cầu của quý vị thuê ngôi nhà càng trở nên khắt khe rộng mà vốn sẽ tức giận khi họ đưa ra số tiền rộng lớn. kỳ vọng có 1 thiên nhiên văn minh sang trọng, tiện nghi. cơ sở y tế quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học nước ngoài …..