những chiếc đồng hồ ko chỉ là phụ kiện để xem giờ hay tôn lên cá tính của chủ nhân mà sở hữu phần lớn người, đồng hồ còn được xem là món đồ giá trị công tác mục đích sưu tầm. Hãy cộng tìm hiểu rõ lí do vì sao Orient 1010 lại là mẫu đồng hồ hợp lý dành cho các người say mê sưu tầm nhé!

Đọc thêm: franck muller replica
Ngày 14 tháng 12 năm 2019 version đồng hồ Orient 1010 chính thức được hãng cho có mặt tại Hà Nội trước sự chứng kiến của những cơ quan báo chí truyền thông và các đại lý ủy quyền chuẩn xác của Orient.
Ngay cả vừa được đánh giá thì dòng đồng hồ này đã thu hút được sự chú ý lạ lùng từ phía những nhà sưu tầm đồng hồ.
Orient 1010 là version đồng hồ đặc thù, được cấp dưỡng nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội
Còn gì lý tưởng hơn khi bạn Chắn chắn mô tả thông tin một câu chuyện đặc trưng về loại đồng hồ mà mình sưu tầm. Sở hữu Orient 1010, bạn kiên cố đề cập về tinh thần hiếu học của người Việt, về Hà Nội nghìn năm văn hiến cũng như tinh thần quật khởi, quyết tâm bảo vệ lãnh thổ và lãnh hải của được quan tâm dân tộc Việt Nam chúng ta.

Hình ảnh Khuê Văn những - biểu tượng của Hà Nội được in tinh sảo trên mặt đồng hồ
Sự khan hiếm
Orient 1010 ko phải là một sản phẩm công nghệ được thêm vào đại trà. Bởi thế, mẫu đồng hồ mà bạn mang sẽ là 1 trong số rất ít trang bị với sự lo ra của logo Khuê Văn các, bản đồ Việt Nam trên mặt số và mặt đáy

Mặt đáy là bản đồ hình chữ S với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa chủ quyền của Việt Nam chúng ta.
Hộp chứa cao cấp, đặc thù

Hộp của loại Orient 1010 được khiến bằng gỗ siêu sang trọng
Đi kèm có nhân vật chính là chiếc đồng hồ, Orient 1010 còn được ưu ái có hộp đựng được cung ứng riêng. Đây là hộp chứa cao cấp, càng khiến tôn lên giá trị sưu tầm của mẫu đồng hồ.
Chất lượng hợp lý
Được tiếp tế tại Nhật Bản với dòng chữ Made in Japan nơi mặt đáy, bạn mọi không phải bắt buộc băn khoăn về chất lượng của Orient 1010. Một dòng đồng hồ dùng để sưu tầm sở hữu khả năng hoạt động bền bỉ có thời gian, quá hợp lý buộc phải ko nào.

dáng vẻ tuyệt đẹp
Bất cứ chiếc đồng hồ nào, dù là sưu tầm hay ko, cũng sẽ chỉ thật sự tỏa sáng lúc được đeo trên cổ tay của chủ nhân. Có Orient 1010, bạn sẽ có mặt kính cong đẹp mắt, mặt số lộ cơ đầy sức hút cộng các dấu ấn ko thể nhầm lẫn của 1 bản mẫu đồng hồ vượt trội. Quanh đó ra, đường kính nhỏ gọn chỉ 40,5mm cho cái nam và 35,9mm cho dòng nữ cũng giúp cho Orient 1010 có tới sự tha hồ nơi cổ tay của bạn.