Nếu không vì hot girl TikTok mạnh dạn khoe vòng 1 thì có lẽ chả ai biết cô nàng là trai giả gái.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về một cô nàng xinh đẹp, sở hữu làn da trắng muốt cùng đôi mắt to tròn.

Nhưng biệt tài của cô nàng chính là khả năng nói được cả giọng nam và nữ. Giọng nói của hot girl này thay đổi vô cùng linh hoạt. Cô có thể nói cả giọng trầm và giọng ồm khiến người xem rối não. Tag: phong karaoke co dien

Trong đoạn livestream cô nàng tự nhận mình là nam, nhưng mọi người lại không tin: "Mình chỉ ước là mọi người tin ý, nhưng mọi người không tin mình. Phải làm thế nào bây giờ?".

Rất nhiều người không tin, thậm chí còn thách cậu bạn “banh vòng 1” để kiểm chứng. Tới lúc này, ai nấy đều rơi vào trạng thái lú khi phát hiện giới tính thực sự của hot TikTok.

Chứng kiến vòng 1 "chuẩn men", ai nấy đều sốc nặng. Sốc vì giới tính thật cậu bạn này thì ít, sốc vì khả năng makeup và nét đẹp nữ tính thì nhiều.

Nhiều dân mạng đã để lại nhận xét: “Anh ấy còn đẹp hơn cả mình. Giá như anh ấy dạy cho mình vài chiêu thì giờ này có phải đỡ ế hơn không”, “Ôi nữ thần của tôi. Ôi anh bạn ơi, hết thầm thương trộm nhớ rồi”, “Cuộc sống đúng một cú lừa mà”...Tag: Karaoke hien dai

Được biết, cậu bạn này có tên là Jimmy, 18 tuổi, đang sống tại Hà Nội. Jimmy là nhân vật khá hot trên nhiều trang mạng xã hội như TikTok, Instagram hay Facebook. Nam chính nổi tiếng nhờ vẻ ngoài dễ thương, có thể chuyển đổi linh hoạt giữa giọng nam và giọng nữ.

Hành động cởi áo khoe thân của Jimmy đã khiến nhiều fans đặc biệt là fans nam hủy theo dõi cậu. Tuy vậy, Jimmy hiện vẫn có 1,1 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 35k follow trên Instagram.

Jimmy từng chia sẻ: "Em hay giả gái để cosplay thôi. Em từng thử đội tóc giả lên đầu và thấy quá hợp nên bắt đầu tập tành thử giả gái. Khi giả gái em thường tự trang điểm cho mình.

Em có một ít đồ makeup, còn lại là mượn các bạn nữ. Mọi kinh nghiệm về chuyện này đều do em tự học trên các beauty group và video ở mạng xã hội".Tag: buc nhay bar

B.D
Theo Vietnamnet