Trong số các ngôn ngữ khó trên Thế giới, tiếng Nhật luôn nằm trong top đầu, để đọc thông viết thạo tiếng Nhật phải mất nhiều năm học tập không ngừng. Do đó, dịch thuật tiếng Nhật Bản là lĩnh vực khó, đòi hỏi người dịch phải có trình độ ngôn ngữ cao.
Khi xu hướng hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế, văn hóa Việt - Nhật trở nên mạnh mẽ, dịch thuật tiếng Nhật Bản tất yếu trở thành ngành có sức hút lớn cả về dịch vụ và việc làm. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng này, rất nhiều công ty dịch thuật tiếng Nhật Bản ra đời, mặc dù vậy chất lượng dịch tiếng Nhật Bản khá bấp bênh. Dịch thuật Vạn Tín tự tin là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản chất lượng cao hàng đầu cả nước.
Công ty dịch thuật Vạn Tín đã và đang không ngừng nỗ lực hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ như biên dịch, phiên dịch, dịch công chứng… nhiều thứ tiếng và một trong những thế mạnh nổi trội của Vạn Tín là dịch thuật tiếng Nhật Bản. Bề dày kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật Bản là nền tảng giúp chúng tôi có thể tự tin cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Trong suốt thời gian hoạt động, các dịch giả của Vạn Tín luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bản dịch và tinh thần làm việc. Đội ngũ dịch giả dịch thuật tiếng Nhật Bản của chúng tôi đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe. Các dịch giả còn phải liên tục phải trau dồi năng lực chuyên môn và sau mỗi phiên làm việc đều được khách hàng nhận xét, đánh giá cụ thể. Không chỉ thông thạo về ngôn ngữ, dịch giả của Dịch thuật Vạn Tín còn rất am hiểu về văn hóa giao tiếp, văn hóa ứng xử, tác phong làm việc và văn phong tiếng Nhật, điều này giúp ích rất nhiều khi cần giải quyết các tình huống khó phát sinh trong quá trình làm việc.
biên dịch tài liệu văn bản tiếng pháp