Internet là một thế giới vô cùng rộng lớn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ tài liệu cho đến các video. Youtube cũng không ngoại lệ, có thể xem Youtube là một kho tàng vô giá với rất nhiều video bổ ích không chỉ cho giải trí mà còn để học tập.


Bạn có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng internet để phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu... Nhưng những gì mà văn bản đơn thuần chưa thể diễn đạt hết nội dung, bạn cần một video để hiểu cặn kẻ hơn. Và cách mà mọi người thường làm là copy tiêu đề sau đó vào tìm kiếm trên trang Youtube, tuy nhiên với cách này sẽ hơi mất thời gian nếu bạn cần tìm một số lượng lớn video.
Search Youtube là một extension của trình duyệt Chrome sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc tìm kiếm video trên Youtube bằng cách tích hợp thêm một dòng lệnh vào menu chuột phải.
Khi cần tìm kiếm video, bạn chỉ việc bôi đen tiêu đề sau đó bấm chuột phải và chọn Seach Youtube for... lập tức một tab mới sẽ được mở và truy cập vào kết quả tìm kiếm trên Youtube với từ khóa là tiêu đề mà bạn đã bôi đen.

[DOWNLOAD]https://chrome.google.com/webstore/detail/ljcefbidblfpfiheimehfaibcelaboln[/DOWNLOAD]​