Đơn vị MuaPhụ Tùng Máy In Epson Uy tín Q2

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Pc, laptop, Cài Đặt Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )

tìm hiểu thêm: linh kiện máy in giá rẻ - linh kiện máy in quận 2

Để bảo vệ tuổi thọ của máy thì việc thay thế linh kiện máy in là việc làm hết sức cần thiết. Trong đó thay hộp mực là một trong những công việc rất quan trọng.
Ngày này, máy in là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong mỗi cơ sở làm việc. Từ mô hình lớn đến mô hình nhỏ hầu như đều cần sự xuất hiện của thiết bị này. Bởi tần suất làm việc thường xuyên thì việc thay thế linh kiện máy in và việc làm vô cùng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cần phải làm những công việc gì.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem. Để duy trì công suất hoạt động của máy thì những chi tiết máy nào cần được theo dõi thường xuyên. Và cần được bảo dưỡng theo định kỳ nhé.

Các loại linh kiện máy in cần được bảo dưỡng thường xuyên
Dịch vụ Phân PhốiPhụ Kiện Máy In a4 Giá rẻ Q2
Linh kiện máy in là gì, gồm những loại nào?

Bộ phận có thể tháo lắp, thay thế được trong máy móc, thiết bị được gọi là linh kiện.

Trong máy in khổ lớn có rất nhiều linh kiện cấu thành, được chia thành 2 nhóm đó là: linh kiện máy và hộp mực. Thường thì các dòng máy in cơ bản sẽ có cấu tạo giống nhau và các linh kiện cũng như thế. Mỗi phần có cấu tạo và chức năng riêng của nó và đều không thể thiếu để tạo ra một cỗ máy hoàn chỉnh.

Một số loại linh kiện chính yếu trong máy in khổ lớn bao gồm:

Main nguồn máy in

Loại linh kiện máy in này có chức năng là cung cấp nguồn điện để máy in có thể hoạt động. Và nó còn cung cấp nguồn cho cụm sấy máy in. Điều này giúp máy in sẽ đốt chảy mực in khi ra trang giấy.
Trung tâm Thay ThếThiết Bị Máy In Hp Tại nhà Q2
Cụm sáy máy in
Linh kiện máy in này còn có tên gọi khác là Fuser cụm nhiệt, nó cung cấp nhiệt. Điều này giúp đổ nóng làm chính mực in khi mực được in lên giấy. Bên trong loại linh kiện này thì có lu lô ép, thanh nhiệt và bao lụa.

Thanh nhiệt thì nằm trong xương sáy của máy in nó giúp cung cấp nhiệt đốt chảy mực in. Và làm cho mực in dính lên giấy, xương sáy và thanh nhiệt này nằm trong bao lụa.

Quả đào máy in
Linh kiện máy in này còn được gọi là load giấy hay là Pickup Roller. Công dụng của nó là giúp kéo giấy ra khi ta bắt đầu lệnh in. Quả đào này mà bị hỏng thì nó sẽ không thể lấy giấy và kéo giấy in lên được. Nó bị hỏng khi bị mòn bề mặt đấy nhé, bạn nên chú ý. Đây là loại linh kiện giúp cho máy in của chúng ta có thể