Chỗ Cài Phần Mềm 3dmax Tận nơi q2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI TP.HCM

ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Phần Mềm Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: cài 3dmax tại nhà - cài 3dmax quận 2

giúp các nhà thiết kế, các kiến trúc sư, người học thiết kế nội thất online tạo ra các bản vẽ thiết kế đẹp mắt ở dạng không gian 3 chiều, đúng chuẩn, đúng tỉ lệ. Ngoài ra, các bản vẽ được tạo ra từ 3D Max còn giúp người thực thi công trình thi công quan sát công trình ở nhiều góc độ khác nhau đảm bảo tạo nên một công trình hoàn thiện.

Đặc biệt hơn hết, bạn nên tham khảo khóa học "Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất" của giảng viên Nguyễn Thanh Tùng trên UNICA để làm quen 3 phần mềm 3ds max, vray và photoshop với tất tần tật những kiến thức về kỹ năng, sử dụng các thanh công cụ.

Đôi điều về khóa học "Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất"


Khóa học "Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất"

Bao gồm 81 bài giảng và thời lượng học 6 giờ 47 phút, khóa học có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu và chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được những vẫn đề thiết kế, kỹ xảo hình ảnh,. Không những thế, bạn còn dễ dàng làm diễn họa một khung cảnh nội thất từ khâu dựng hình, vật liệu, ánh sáng trong 3ds max đến khâu chỉnh thông số render ảnh trong Vray và làm hậu kỳ trong Photoshop.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học ngay tại đây

Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Trên đây là những kiến thức bổ ích cung cấp cho bạn đọc khái niệm về phần mềm 3D Max, một số công cụ hữu ích được tích hợp sẵn trong 3D Max, các lĩnh vực mà 3D Max ứng dụng và theo học 3D Max ngay trên Unica nhé!

Chúc bạn thành công
Chỗ Cài 3dmax 2019 Tại nhà quận 2

Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất
Đánh giá » Đánh giá phần mềm
Lựa chọn 1 trong những phần mềm thiết kế nội thất 3D như AutoCAD, 3Ds Max ... sẽ giúp chúng ta tự thiết kế được các vật dụng trong gia đình, văn phòng làm việc như: Bàn ghế, giường, tủ .... một cách nhanh chóng nhất.
Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018
Các phần mềm và xu hướng thiết kế nội thất tuyệt vời để trang trí phòng
Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT
Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2020
Top phần mềm đọc file DWG trên PC

Cái tên nổi bật nhất mà dân thiết kế 2D, 3D biết tới nhiều có lẽ là AutoCAD. Phần mềm này khá tiện dụng khi hỗ trợ phím tắt gồm các lệnh cơ bản trong AutoCAD. Sử dụng nhuần nhuyễn các lệnh AutoCAD cơ bản thì người dùng sẽ thao tác nhanh hơn, tạo ra các sản phẩm nội thất 3D một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng chuột. Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ liệt kê thêm cho các bạn những phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất hiện nay, để các bạn có thêm sự lựa chọn trong công việc thiết kế của mình.

phan mem thiet ke noi that 3d

Danh sách phần mềm thiết kế đồ nội thất 3D đơn giản, chuyên nghiệp
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất 3D Tốt Nhất:
1. Autodesk 3Ds Max

Phần mềm Autodesk 3Ds Max có khá nhiều tính năng hữu ích. Có khả năng tạo đồ họa 3D của các ứng dụng game, phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh đồ họa. Chính vì thế sử dụng Autodesk 3Ds Max để tạo thiết kế nội thất 3D là công việc quá đơn giản với phần mềm này. Những người có đam mê với thiết kế nội thất, sinh viên của các trường thiết kế hay những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng thường chọn Autodesk 3Ds Max là phần mềm mặc định trong máy tính làm việc.
Trung tâm Cài Ứng Dụng 3dmax Giá rẻ Quận 2