Hiện nay ngành ăn uống phát triển mạnh thì nhu cầu ứng dụng thiết bị công nghiệp hiện đại ngày càng thiết yếu. Nếu bạn là chủ của một nhà hàng, canteen hay thậm chí là công ty, tổ chức với nhà bếp tập thể với số lượng lớn? Thì việc sử dụng một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp là điều rất cần thiết để làm sao đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất.


>>> Tham khảo ngay tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được cung cấp tại công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, với chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm, tin dùng, phù hợp với mọi kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu lựa chọn đáp ứng công việc của mình? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ nhất về sự lợi ích của tủ nấu cơm công nghiệp mang lại nhé!

Những lợi ích nổi bật từ tủ nấu cơm công nghiệp mang lại cho bạn

Khi sử dụng tủ nấu cơm có rất nhiều lợi ích từ việc ứng dụng bao gồm như giúp người dùng tiết kiệm được thời gian nấu mà vẫn mang lại những xuất cơm thơm ngon như những cách nấu cơm thông thường,nấu được nhiều khối lượng gạo hơn, an toàn cho người sử dụng….


>>> Xem ngay tủ cơm điện công nghiệp được cung cấp tại công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, với chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm, tin dùng, phù hợp với mọi kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay.

1.Nấu được cơm với số lượng lớn nhưng chất lượng vẫn y nguyên như cách nấu thông thường

Lợi ích khi mua tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm được thiết kế có từ 6- 24 khay với đa dạng dung tích khác nhau vậy nên khối lượng nấu cơm sẽ khác nhau. Chỉ với 1 lần nấu số lượng gạo mà bạn nấu cũng sẽ tăng lên theo kích cỡ tủ bạn mua. Các khay đựng gạo được thiết kế tiện dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo chín đều cơm.

Ngoài ra các khay của tủ cơm ở mỗi loại tủ sẽ có các kích cỡ và thiết kế sao cho phù hợp đáp ứng được nhu cầu nấu cơm của người sử dụng, đối với mẫu tủ nấu cơm 20kg hay đối với loại tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay sẽ nấu được số lượng gạo khoảng 60 kg có thể nấu ra rất nhiều xuất ăn.

Đối với cách nấu thông thường khi nấu cơm với số lượng lớn cần phải chuẩn bị một cái nổi thật lớn nhưng với người chưa có kinh nghiệm thậm chí là đối với những người có kinh nghiệm nấu cơm với số lượng lớn thì việc ước trùng lượng nước cũng như lượng gạo sao cho phù hợp là việc rất khó khăn.

Khi nấu cơm, những điều nhỏ nhất chỉ cần chênh lệch một chút lượng nước cơm sẽ bị nhão hoặc bị khê ngay. Nhưng đối với tủ cơm công nghiệp thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này vì mọi thứ sẽ được làm một cách tự động, giúp mẻ cơm thơm ngon nhất.


2. Tiết kiệm thời gian nấu

Ưu điểm vượt trội của tủ cơm công nghiệp so với nồi nấu cơm công nghiệp đó chính là quá trình nấu sẽ mất khoảng 2-3 tiếng để có một mẻ cơm cho nồi nấu cơm công nghiệp thì việc nấu cơm bằng tủ nấu cơm sẽ rút ngắn thời gian đó xuống chỉ còn từ 30 -60 phút là xong đem lại những mẻ cơm thơm ngon đáp ứng hàng nghìn khách hàng khi ăn uống.

Đặc biệt hơn, dùng tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi nấu bởi mọi thứ đã được định mức rõ ràng, với hệ thống tự động khi nấu.


3. An toàn cho người sử dụng

Rất nhiều người thường băn khoăn trong việc quyết định mua tủ nấu cơm đó chính là việc liệu nó có đảm bảo an toàn hay không? Cơ khí Quang Huy xin khẳng định với mọi người rằng nó rất là an toàn bởi hai lý do sau đây:

• Tủ cơm công nghiệp thiết kế với lớp vỏ bằng Inox cách nhiệt nên bạn không phải lo bị bỏng khi tiếp xúc
• Bên trong tủ lắp đặt hệ thống van xả an toàn, tay cầm cách nhiệt là một trong những ưu điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

>>> Xem thêm ngay tủ cơm công nghiệp giá rẻ chính hãng giúp mọi người sở hữu tủ cơm chất lượng cao với giá thành phù hợp với mọi người, giúp quán phát triển lớn đông khách nhất.