Sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay, đặc biệt trong trong giai đoạn này. Trong đó, có rất nhiều câu hỏi là đề cập về những phân loại của phô mai cũng như những dòng đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để nhận được những thông tin cụ thể hơn về phô mai.

>>> Xem thêm : https://www.newviet.net/tham-khao-cac-mon-an-tu-au-den-a-voi-pho-mai-mozzarella/ - Điểm danh các kiến thức về phô mai nhiều người hay nhầm lẫn

Như nhiều người đã biết, phô mai là một sản phẩm được làm từ sữa tươi. Nguồn sữa tươi này được tiệt trùng và trải qua một dây chuyền sản xuất để cho ra những khối phô mai ngon và an toàn. Người ta thường sử dụng sữa bò để thực hiện, xong cũng có những nơi dùng sữa dê hoặc sữa cừu thay thế. Lên men là một bước không thể thiếu trong quá trình sản xuất phô mai. Người ta sẽ thay đổi đường lactose trong sữa thành axit lactic. Khi thay đổi axit, trạng thái của sữa sẽ bắt đầu thay đổi một phần, từ dạng lỏng sang rắn một phần. Qua đó, tạo thuận lợi cho quá trình sản xuất phô mai.
Rennet - một loại enzyme được thêm vào sữa dưới dạng bột hoặc lỏng. Enzym này sẽ xúc tác cho sự đông tụ lại cửa sữa, chuyển chúng dần trở nên đông đặc hơn. Phô mai cần được định hình, ép khuôn. Đồng thời, cần tiến hành loại bỏ mọi chất lỏng còn lại trong phô mai. Hệ miễn dịch đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhằm giúp cơ thể chống lại những tác nhân gây bệnh. Một trong những chất giúp tăng cường hệ miễn dịch đó chính là vitamin B. Người ta tìm thấy chúng có rất nhiều trong phô mai - một sản phẩm từ sữa tươi nguyên chất.

Ở những nhà hàng, quán ăn, dòng phô mai Mozzarella được ưa chuộng mà New Viet Diary phân phối chủ yếu tới từ Conaprole. Khối lượng mỗi khối có thể lên tới 5kg, đáp ứng đủ lượng sử dụng.

Một loại phô mai có xuất xứ từ Hà Lan rất nổi tiếng hiện nay đó chính là Adam - với hình dáng trái táo cùng lớp vỏ đỏ vô cùng bắt mắt. Phần màu đỏ này chính là một dấu hiệu để phân biệt Adam với những phô mai khác. Chúng được tạo nên từ sáp nến, tạo thành lớp bao phủ và bảo quản phần phô mai vàng tươi bên trong. Phô mai gân xanh vùng D’Auvergne sử dụng sữa tiệt trùng cho quá trình sản xuất. Thông qua công thức riêng, điều chế và pha trộn để tạo ra miếng cheese có lẫn các đốm màu xanh lam. Có thể sử dụng sản phẩm này để ăn kèm với bánh mì, hoa quả,...

Nói tới đơn vị cung cấp phô mai tốt hiện nay thì chắc chắn phải kể tới New Viet Diary. Với kinh nghiệm 24 năm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, đơn vị sẽ mang tới những loại phô mai chất lượng hàng đầu hiện nay. Trong những nhà hàng, tiệm bánh, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp một nguyên liệu, đó là phô mai. Thế nhưng không có nhiều người thực sự hiểu rõ cũng như phân biệt được các loại này.

>>> Xem thêm : https://www.newviet.net/pho-mai-bao-soi-mozzarella-tu-thuong-hieu-bottega-zelachi/ - Nơi phân phối phô mai tốt nhất hiện nay

View more random threads: