Chiếc smartphone tích hợp camera kép đầu tiên của Asus sẽ có giá khoảng 12 triệu đồng đối với bản ROM 128GB.
Tại CES 2016, Asus đã trình làng Zenfone 3 Zoom, một thiết bị tích hợp camera kép tương tự như iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về chiếc smartphone này được tiết lộ tại sự kiện đó, đặc biệt là giá.
Mặc dù vậy, trong buổi lễ công bố smartphone Pegasus 3S vừa diễn ra công ty Đài Loan tiết lộ thông tin về giá của Zenfone 3 Zoom.

Asus ZenFone Zoom 3 tích hợp camera kép
Theo đó, tại thị trường Trung Quốc Zenfone 3 Zoom sẽ được bán với giá 533 USD (khoảng 12 triệu đồng) đối với phiên bản bộ nhớ trong 128GB. Trong khi các phiên bản bộ nhớ trong 32GB và 64GB không được tiết lộ giá, nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều.
ZenFone 3 Zoom là chiếc smartphone 5.5 inch hướng đến nhiếp ảnh di động với hệ thống camera kép lý tưởng cho việc chụp ảnh và quay video. Đây cũng là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới với viên pin “khủng” 5000mAh nhằm tăng cường tối đa thời gian trải nghiệm mà không phải đánh đổi về phong cách và độ mỏng nhẹ.
>> sửa camera trước iphone
>> sửa camera sau iphone
Cụm camera kép trên ZenFone 3 Zoom bao gồm 2 camera 12MP, một camera với khẩu độ f/1,7, tiêu cự 25mm và một camera với tiêu cự 59mm. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa camera chính 25mm và camera 59mm với khả năng zoom quang học 2.3X để chụp chân dung hay các đối tượng ở khoảng cách gần.
Hệ thống lấy nét TriTech+ mới tự động lựa chọn giữa 3 công nghệ lấy nét – lấy nét theo pha Dual Pixel, lấy nét tự động theo dõi đối tượng, và lấy nét laser thế hệ thứ hai – tùy thuộc vào điều kiện sử dụng để lấy nét chính xác chỉ trong 0.03 giây, thậm chí đối với đối tượng đang di chuyển.

ZenFone 3 Zoom cũng là chiếc smartphone Asus đầu tiên trang bị công nghệ SuperPixel cho phép lấy nét cực nhanh và rõ trong đêm hoặc điều kiện thiếu sáng. Sự kết hợp tiên tiến độc quyền từ ASUS giữa phần cứng và phần mềm giúp tăng cường độ nhạy sáng đến 4 lần bằng cách tự động tùy chỉnh ISO khi chụp và giảm thiểu độ mờ nhòe sau khi chụp. Công nghệ SuperPixel cho phép camera trên ZenFone 3 Zoom có độ nhạy sáng gấp 2.5 lần so với Apple iPhone 7 Plus và gấp 10 lần so với một chiếc smartphone thông thường.
Máy sở hữu viên pin “khủng” đến 5000mAH kết hợp bên trong một thân máy siêu mỏng, thiết kế kim loại nguyên khối với độ mỏng chỉ 7.9mm. Thiết bị nhẹ chỉ 170g, nhưng vẫn tích hợp chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 mạnh mẽ cho đến 42 ngày chờ. Viên pin dung lượng cao cũng hỗ trợ tối đa chức năng chụp ảnh, cho phép người dùng chụp nhiều ảnh hơn, tận hưởng nhiều chế độ hơn như chụp Time-lapse, quay video 4K UHD suốt 6.4 giờ chỉ sau 1 lần sạc. ZenFone 3 Zoom cũng đóng vai trò cục sạc dự phòng với khả năng sạc ngược thiết bị khác.
Hy vọng Asus sẽ sớm công bố giá cũng như thời điểm phát hành của mẫu smartphone mới tại thị trường Việt Nam.