Thay màn hình cảm ứng sony z3 mới là điều khiến nhiều người rất e ngại. Bởi sony là dòng điện thoại có thiết kế nguyên khối. Với kiểu thiết kế này khi chẳng may có sự cố làm hỏng màn hình cảm ứng việc thay thế là rất khó. Chính vì vậy bạn cần phải chọn trung tâm sửa chữa uy tín như FASTCARE để được khắc phục tốt nhất.


Thay màn hình cảm ứng sony z3 ở đâu uy tín?

Nếu điện thoại Sony còn bảo hành, bạn nên đến các cơ sở đã mua máy để được chế độ bảo hành và tư vấn chính hãng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tất cả những trung tâm bảo hành Sony chính hãng để tìm địa chỉ gần nơi ở nhất.

Trường hợp điện thoại đã quá hạn bảo hành thì bạn cần tới những phương án khác. Hiện tại ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là những nơi có trung tâm thay màn hình uy tín cho các dòng điện thoại Sony chất lượng và uy tín nhất. FASTCARE là một trong số ít địa chỉ được người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.


Quy trình thay màn hình cảm ứng Sony Z3 tại FASTCARE

Để hiểu và tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa giá thay màn hình Sony Z3 của FASTCARE, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quy trình thay thế màn hình của chúng tôi để quan sát, tìm hiểu, đặc biệt là tránh tình trạng “luộc” đồ như nhiều người lo lắng.

Quy trình thay màn hình cảm ứng sony z3 diễn ra như sau:

– Nhân viên tiếp đón và đưa khách tới trực tiếp phòng kỹ thuật, tại đó họ có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận kỹ thuật để liệt kê những ra vấn đề hư hỏng của máy. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng màn hình, cảm ứng, kiểm tra lỗi máy sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng có cần thay màn hình nguyên bộ hay cần thay màn hình Sony mới hay không.

– Nếu lỗi do màn hình hiển thị thì kỹ thuật viên của FASTCARE sẽ thay màn hình cảm ứng Sony Z3 nguyên bộ cho quý khách hàng.

– Nếu chỉ vỡ mặt kính cảm ứng, kĩ thuật viên sẽ thực hiện việc bóc tách màn hình vỡ bằng các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc tách mặt kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại.

– Bước quan trọng nhất của quy trình để có được một sản phẩm hoàn chỉnh là bước vệ sinh hết lớp keo cũ, lau sạch bụi màn hình để chúng không dính bụi, việc này sẽ được thực hiện với công nghệ lọc bụi tiên tiến , loại bỏ đến 99% tạp chất.

– Tiếp theo, kĩ thuật viên sẽ phủ một lớp keo mới lên bằng máy dán keo tự động hiện đại nhất tại FASTCARE.

– Kĩ thuật viên tiến hành ép kính vào màn hình bằng máy ép chân không chuyên dụng.

– Sau khi hoàn thành việc ép kính vào màn hình, điện thoại sẽ được đưa vào lò hấp để có độ trong và sáng tuyệt đối.

– Bước cuối cùng là kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng.

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Sony Z3 uy tín giá rẻ chỉ có tại FASTCARE

Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình cảm ứng sony z3 nhân viên kỹ thuật của FASTCARE sẽ tiến hành kiểm tra các chức năng của máy trước khi giao cho khách hàng.

>>> Xem ngay thay màn hình Sony Z5

Trước khi khách hàng nhận máy sẽ được kiểm tra tổng thể 1 lần nữa. Nếu không còn vấn đề gì khác thì khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành sản phẩm. Đối với trường hợp phát hiện sự cố hoặc lỗi phát sinh do quá trình sửa chữa thay màn hình cảm ứng Sony Z3 thì phía FASTCARE sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải khắc phục sự cố đó cho khách hàng.