Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng 1PN chỉ 790 triệu Chỉ cần bỏ ra 790 triệu 1 lần duy nhất, sở hữu ngay Condotel 4* Coco Ocean - Spa Resort - vị trí đẹp nhất COCOBAY.

Chỉ với khoản tiền nhàn rỗi tích lũy ban đầu từ 790 triệu đồng, khách sẽ sở hữu ngay một căn condotel mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay 60% với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Trong đó, khoản lợi nhuận cam kết tối thiểu 12% một năm mà khách nhận được trong 8 năm đầu tiên sẽ thừa sức trả lãi vay ngân hàng.

Một căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, áp dụng mức giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu đồng một đêm, mức lấp đầy khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu đồng. Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu đồng. Như vậy, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu đồng một năm, tương đương mức 17% một năm.

Từ năm thứ 9 đến năm 20, khách hàng mua Coco Ocean - Spa Resort được hưởng 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng. Mỗi năm có thể thu về mức lợi nhuận sau khi trừ hết các khoản là từ 100 triệu/năm với mức đầu tư chỉ 790 triệu.

Tiêu chuẩn bàn giao: 4*, cho thuê ngay.
Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm ở toàn hệ thống của Empire Group.

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư:

hà nội center point - căn hộ hà nội center point - chung cư hà nội center point