Những biện pháp khắc phục Sony Z3 bị lỗi cảm ứng được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có thể xử lý kịp thời sự cố hư hỏng này một cách đơn giản, nhanh chóng.

Sony Z3 bị lỗi cảm ứng là một trong những sự cố thường gặp nhất trên dòng điện thoại này. Khi lỗi này xảy ra, mọi thao tác của người dùng đều bị cản trở, khiến công việc và nhu cầu giải trí của họ bị ảnh hưởng. Vậy phải làm sao để khắc phục nó?


Biện pháp khắc phục Sony Z3 bị lỗi cảm ứng

➣ Nếu máy đang quá nóng, bạn hãy ngưng sử dụng máy, tháo bỏ nắp bảo vệ, ốp lưng để máy nguội bớt rồi mới test lại chức năng cảm ứng.

➣ Tháo bỏ miếng dán màn hình, vệ sinh lại máy rồi thử xem chức năng cảm ứng đã có thể hoạt động trở lại bình thường hay chưa.

➣ Xóa bỏ bớt các ứng dụng nặng bằng cách vào Cài đặt => Ứng dụng => Tất cả rồi sau đó chọn ứng dụng bạn muốn xóa và bấm vào gỡ cài đặt.

➣ Tắt bỏ ứng dụng ngầm, xóa bỏ tập tin rác, bộ nhớ đệm để giải phóng RAM cho máy. Nếu có ứng dụng không tương thích với phần mềm, bạn cũng nên gỡ bỏ ứng dụng đó đi.

➣ Reset lại máy, nếu Sony Z3 vẫn bị lỗi cảm ứng thì bạn hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc để máy quay về trạng thái ban đầu. Cách này có thể khắc phục Sony Z3 bị lỗi cảm ứng hiệu quả nếu nó do lỗi phần mềm gây ra.

➣ Khi tất cả các những biện pháp trên không thể khắc phục lỗi Sony Z3 bị lỗi cảm ứng thì bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình Sony chất lượng gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

>>> Xem ngay dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Sony Z3 chính hãng

Dù phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định nhưng đây lại là cách khắc phục tối ưu nhất cho lỗi hư hỏng này!

View more random threads: