Sony Z3 bị lỗi loa không phải là một hiện tượng hiếm gặp mà nó xuất hiện khá thường xuyên khiến cho người dùng gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Tham khảo thay man hinh Sony Z3 chinh hang

Điện thoại thông minh nói chung và Sony Z3 nói riêng có chức năng chính là nghe gọi, chức năng tích hợp quan trọng không kém là nghe nhạc, xem phim, giải trí,… Nhưng các chức năng này đều không thể thực hiện được nếu như loa của Sony Z3 bị hư hỏng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là do trong quá trình sử dụng, người dùng lỡ tay để máy bị rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước hay không vệ sinh cho máy thường xuyên khiến máy bị bám nhiều bụi bẩn, làm chất lượng của loa bị giảm sút.


Các trường hợp Sony Z3 bị lỗi loa thường gặp nhất, đó là:

☑ Sony Z3 bị hỏng loa trong khiến đầu dây bên này không thể nghe bên kia nói gì mà phải sử dụng loa ngoài hay tai nghe.

☑ Sony Z3 bị hỏng loa ngoài khiến bạn không thể nghe nhạc, xem phim,… như bình thường bởi âm thanh bị rè, lúc được lúc không hay bị mất hẳn.

☑ IC âm thanh bị hỏng khiến Sony Z3 bị mất hẳn âm thanh khi nghe gọi.

Khi không may gặp phải tình trạng này, bạn nên đem máy đến một trung tâm sửa chữa uy tín bởi đây là cách duy nhất có thể khắc phục triệt để sự cố.

>>> Xem thêm dịch vụ thay man hinh Sony Z5 gia re

Nếu bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh hay Biên Hòa, chúng tôi khuyên bạn nên đến FASTCARE – trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu ở khu vực phía Nam. Với đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, sự cố loa hỏng trên chiếc Sony Z3 của bạn luôn được khắc phục nhanh chóng và chính xác tại đây. Không chỉ vậy, bạn còn được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường và có nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Như vậy, nếu gặp phải tình trạng Sony Z3 bị lỗi loa thì bạn hãy liên hệ với FASTCARE ngay nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0916 518 518. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn chu đáo và tận tình.