Màn hình iPhone là 1 trong những thiết kế thành công của “Táo”. NHƯNG không có nghĩa là KHÔNG HƯ. Hư phải thay màn hình!
Đã thay màn hình phải biết Kinh Nghiệm thay màn hình iPhone! Hãy đọc bài viết này và chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi thay màn hình iPhone nào.

1/ Hư màn hình iPhone hay hư mặt kính iPhone?

Hãy phân biệt rõ về màn hình iPhone, mặt kính iPhone và cảm ứng iPhone nhé các bạn! Vì 99% người dùng kể cả tôi cũng từng nhầm lẫn và thấy mình “ngố” khi mang đến trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE.vn ở 587 Lê Hồng Phong và nhờ nhân viên thay cả màn hình trong khi chỉ bị bể mặt kính. Khá may khi các bạn support tôi thật lòng, nếu mà ở chỗ nào gian chắc sẽ thay cả bộ màn hình và tôi đói cả tháng quá.2/ Thay màn hình iPhone giá rẻ?

Chẳng có ai muốn thay màn hình iPhone với giá cao cả. Tôi tìm mãi trên Google được 3 chỗ thay màn hình iPhone giá rẻ và chọn 1 chỗ đi thay. Chỗ tôi chọn rẻ hơn 2 chỗ kia 100k và 50k. Tính đa nghi nên đã gọi trước và chỗ này có vẻ tư vấn không nhiệt tình và không biết tí gì về “kỹ thuật”. Tiếp tục gọi 2 chỗ còn lại và chọn thanh niên giá cao nhất vì cảm giác được nhân viên trao đổi rõ ràng, thông tin giống những gì tôi tham khảo.

Vậy đừng tin vào từ “giá rẻ” để rước họa vào thân! Nếu nhân viên tư vấn còn không rành thì mình mang máy đến cứ như giao trứng cho ác rồi. Nhớ nhé nhớ nhé.

3/ Lưu ý đến vấn đề BẢO HÀNH

Khi đi thay màn hình iPhone tại bất kỳ trung tâm thay màn hình nào bạn hãy để ý đến thời hạn bảo hành! Đừng để thích giá rẻ mà quên mất vụ bảo hành! Tránh các trường hợp vừa mang về dùng được mấy bữa lại đen màn hình hay bị sọc quay lại thì bảo chỉ bảo hành này như thế này như thế kia nhé các bạn!

HÃY HỎI KỸ TRƯỚC KHI ĐẾN – KHI ĐẾN HÃY HỎI KỸ TRƯỚC KHI THAY!

4/ Thay màn hình iPhone phải chờ trong bao lâu?

Nếu đến một trung tâm thay màn hình iPhone chuyên nghiệp bạn có thể mất từ 30 đến 90 phút để thay! Nhưng hãy cân nhắc kỹ: “thay tại chỗ” hay “chờ mang đi”. Hãy chờ nếu thay tại chỗ nhé! Vì nếu mang đi thì chính bạn cũng mang đi được! Một trung tâm uy tín và kỹ thuật viên đủ trình độ sẽ thay màn hình và test máy trong thời gian nói trên (nếu không có sự cố hỏng nặng ngoài ý muốn). Nếu có thể chờ hãy chờ tại một trung tâm thay màn hình uy tín.

Chi tiết dịch vụ: https://saigontinnhanh.com/thay-man-...iphone-7-plus/